Ngôn ngữ:

Danh mục sản phẩm Bidrico

Liên hệ với Bidrico

Nhằm mục tiêu triển khai các chương trình hoạt động trong năm 2017, đồng thời tổng kết, đánh giá lại những kết quả hoạt động đã đạt được trong năm 2016 vừa qua, Hội LTTP đã tổ chức Hội nghị Triển khai công tác năm 2017 và Tổng kết hoạt động năm 2016 vào ngày 02/03/2017.

Ngày 02/03/2017 vừa qua, Tại Trung tâm hội nghị White Palace TP.HCM, Hội doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao đã tổ chức thành công buổi lễ công bố Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2017.

Sự kiện thương hiệu nước giải khát Bidrico là nhà tài trợ chính cho các sự kiện tại Hội nghị Cấp cao APEC 2017 sẽ góp phần quảng bá cho chất lượng nước giải khát Việt Nam

Ngoài khâu chuẩn bị nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng, hệ thống máy móc cũng như dây chuyền sản xuất Bidrico được đầu tư tối đa và thuộc hàng hiện đại bậc nhất trên thế giới, mọi quy trình sản xuất đều khép kín đảm bảo đạt chuẩn về chất lượng cũng như tuân thủ nghiêm ngặt các quy chuẩn bảo vệ môi trường.

Ngày 21/1/2017 vừa qua, công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Tân Quang Minh - Nước giải khát Bidrico đã tổ chức chương trình phát thưởng và tiệc thân mật cuối năm cho toàn thể CB-CNV trong năm 2016.

Hội đồng quản lý Quỹ Doanh nhân vì Cộng đồng gửi thư cảm ơn Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Tân Quang Minh - Nước giải khát Bidrico đã tích cực đóng góp, hỗ trợ và đồng hành cùng với các hoạt động xã hội từ thiện của Quỹ DNVCĐ năm 2016.

Giải bóng đá Quốc tế U21 báo Thanh Niên là giải bóng đá giao hữu Quốc tế thường niên được Báo Thanh Niên kết hợp với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tổ chức. Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Tân Quang Minh - Nước giải khát Bidrico vinh hạnh được đồng hành cùng với giải đấu nhiều năm liền. 

 

Tối ngày 5/1/2017 vừa qua, Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Tân Quang Minh – Nước giải khát Bidrico đã tổ chức thành công Hội nghị khách hàng Nước tinh khiết năm 2016 và Lễ công bố Bidrico là Nhà Tài trợ chính và Nước uống chính thức của Diễn đàn hợp tác kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương APEC 2017.

Tạo dựng tiếng vang và uy tín qua hơn hai thập kỷ cống hiến không ngừng nghỉ vì sứ mệnh mang đến thị trường những sản phẩm ưu việt nhất, Bidrico đã trở thành thương hiệu được khách hàng yêu thích, tin tưởng và lựa chọn. Ngoài khâu chuẩn bị nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng, hệ thống máy móc cũng như dây chuyền sản xuất Bidrico được đầu tư tối đa và thuộc hàng hiện đại bậc nhất trên thế giới, mọi quy trình sản xuất đều diễn ra khép kín

Trang 1 / 20