Ngôn ngữ:

Danh mục sản phẩm Bidrico

Liên hệ với Bidrico

Việc liên tiếp nhận được những giải thưởng, phần thưởng cao quý đã khẳng định thương hiệu nước giải khát Bidrico cả ở thị trường trong nước và quốc tế

Với những thành tích đáng ghi nhận ở hoạt động kinh doanh và phát triển thương hiệu bền vững, Công ty TNHH SX&TM Tân Quang Minh - Bidrico vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày tháng 4 lịch sử, cả nước hướng về kỷ niệm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, ngày 15/4/2017 doanh nhân Nguyễn Đặng Hiến hân hoan đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ Tịch nước trao tặng; Tập thể người lao động Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Tân Quang Minh (Bidrico) đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì đã có thành tích trong công tác: Đầu tư công nghệ, sản xuất, kinh doanh, xã hội từ thiện, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ tổ quốc.

Trong 25 năm có mặt trên thị trường, nước giải khát Bidrico đã không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu và niềm tin với khách hàng.

Nhằm mục tiêu triển khai các chương trình hoạt động trong năm 2017, đồng thời tổng kết, đánh giá lại những kết quả hoạt động đã đạt được trong năm 2016 vừa qua, Hội LTTP đã tổ chức Hội nghị Triển khai công tác năm 2017 và Tổng kết hoạt động năm 2016 vào ngày 02/03/2017.

Ngày 02/03/2017 vừa qua, Tại Trung tâm hội nghị White Palace TP.HCM, Hội doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao đã tổ chức thành công buổi lễ công bố Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2017.

Sự kiện thương hiệu nước giải khát Bidrico là nhà tài trợ chính cho các sự kiện tại Hội nghị Cấp cao APEC 2017 sẽ góp phần quảng bá cho chất lượng nước giải khát Việt Nam

Ngoài khâu chuẩn bị nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng, hệ thống máy móc cũng như dây chuyền sản xuất Bidrico được đầu tư tối đa và thuộc hàng hiện đại bậc nhất trên thế giới, mọi quy trình sản xuất đều khép kín đảm bảo đạt chuẩn về chất lượng cũng như tuân thủ nghiêm ngặt các quy chuẩn bảo vệ môi trường.

Ngày 21/1/2017 vừa qua, công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Tân Quang Minh - Nước giải khát Bidrico đã tổ chức chương trình phát thưởng và tiệc thân mật cuối năm cho toàn thể CB-CNV trong năm 2016.

Trang 1 / 20