Ngôn ngữ:

Danh mục sản phẩm Bidrico

Liên hệ với Bidrico

Với tư cách nhà tài trợ chính thức của Diễn đàn hợp tác Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương 2017 (APEC 2017), thương hiệu nước giải khát Bidrico đã có mặt ở các cuộc họp quan trọng của Diễn đàn này.

Bidrico - Cổ Luỹ FC tham gia giải bóng đá đồng hương Quảng Trị lần VI năm 2017

THƯ CẢM ƠN

Kinh gủi : Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Tân Quang Minh

V/v: Tài trợ Lễ hội  " Linh thiêng Thành cổ"

(CAO) Sáng 5-8, Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) tổ chức Kỷ niệm 1 năm Chương trình “Cà phê Doanh nhân HUBA” với chủ đề “Liên kết hội nhập” nhằm tổng kết, đánh giá qua một năm tổ chức, đồng thời đề ra phương hướng hoạt động trong thời gian sắp tới.

Thuê CEO luôn là vấn đề trăn trở của nhiều chủ doanh nghiệp (DN) và cũng đang trở thành "điểm nghẽn" trong nội bộ DN Việt Nam. 

Nói đến sự thành công của các doanh nhân trên cả nước, có rất nhiều cái tên đáng ngưỡng mộ gắn liền cùng những danh xưng nhưng riêng thị trường nước giải khát, cái tên Nguyễn Đặng Hiến xứng đáng được biết đến như một nhân vật điển hình, biểu thị cho khái niệm từ tay trắng đi đến vinh quang.

Mập mờ cách gọi nước chanh muối, người tiêu dùng loay hoay tìm hàng chuẩn

(VietQ.vn) - Thời gian qua, nhiều sản phẩm không phải làm từ nước cốt chanh muối mà chủ yếu là hương vị, hương liệu tổng hợp nhưng vẫn quảng cáo là "nước chanh muối" khiến người dùng lo lắng về chất lượng.

Người dùng khó phân biệt “chanh muối” và “hương vị chanh muối”

Nước Chanh muối Restore và những lợi ích bất ngờ với sức khỏe con người

(VietQ.vn) - Nước Chanh muối Restore là một loại nước uống chứa nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe người dùng.

Khẳng định chất lượng Thương hiệu Việt

Trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt của thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế, nhiều doanh nghiệp buộc phải thu hẹp sản xuất, dè dặt trong từng quyết định đầu tư thì công ty Tân Quang Minhvới thương hiệu nước giải khát (Bidrico) vẫn liên tục mở rộng qui mô sản xuất, đầu tư hệ thống máy móc, quy trình công nghệ hàng đầu; đồng thời hoạch định nhiều dự án cải tiến mang tính chiến lược trong hoạt động kinh doanh...

Trang 1 / 21