Ngôn ngữ:

Danh mục sản phẩm Bidrico

Liên hệ với Bidrico

Bidrico tổ chức Hội nghị Khách hàng Nước tinh khiết 2016

 

Tối ngày 5/1/2017 vừa qua, Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Tân Quang Minh – Nước giải khát Bidrico đã tổ chức thành công Hội nghị khách hàng Nước tinh khiết năm 2016 và Lễ công bố Bidrico là Nhà Tài trợ chính và Nước uống chính thức của Diễn đàn hợp tác kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương APEC 2017.

 

 

 

Sự kiện lần này  thu hút hơn 1.000 đại lý và các cơ quan báo chí, truyền hình trung ương và địa phương cùng các quan khách về dự. Hội nghị được tổ chức hoành tráng và long trọng tại Nhà hàng Đông Phương 4, đường Nguyễn Văn Quá, Quận 12, TPHCM. Mở màn hội nghị là tiết mục múa Trống nước tạo không khí sôi động và tự hào, từng giai điệu của tiếng trống như đang thúc giục chúng ta, thúc giục mọi người đang hối hả về đích tổng kết năm cũ và hừng hực khí thế bắt đầu sản xuất một năm mới đầy thành công vang dội như tiếng trống. Hội nghị là dịp để công ty tri ân khách hàng – những bạn hàng thân thiết. Tại Hội nghị,  công ty đã trao cho 10 Đại lý có Doanh số cao nhất: Giải ba có 6 đại lý gồm đại lý Nước tinh khiết Trọng Tịch ( Quận Gò Vấp), đại lý Văn Mùi (Quận 12), Công ty Hưng Thịnh Phát (Quận Tân Bình), Đại lý Thanh Vy (Quận Thủ Đức), Đại lý Ngọc Định (huyện Hóc Môn), Đại lý Phạm Quyền (huyện Hóc Môn) mỗi đại lý nhận hiện kim và 01 lò vi sóng Sharp. Giải nhì có 2 đại lý gồm: đại lý Trung Sơn (Quận 8) và Châu Trí (Quận Gò Vấp), mỗi đại lý nhận hiện kim và 01 máy giặt LG 8kg. Giải nhất là Đại lý Trung Nghĩa (Quận Bình Thạnh) nhận hiện kim và 01 tủ lạnh Panasonic 167 L. Giải đặc biệt trao cho đại lý Đình Dũng (Quận 12) gồm hiện kim và 01 tivi Samsung 32 inches. Đồng thời Bidrico cũng vinh danh 2 đại lý là “Khách Hàng Trung Thành” là đại lý Ngọc Định (huyện Hóc Môn) và Sỹ Lộc (Phan Văn Hớn). Mỗi đại lý nhận 10.000.000 đồng tiền mặt và 01 kỷ niệm chương của công ty. Tiêu chí để Bidrico chọn ra Khách hàng trung thành như sau: 05 năm liên tục bán sản phẩm Bidrico hoặc 03 năm liên tục chỉ bán sản phẩm Bidrico không bán các sản phẩm cạnh tranh cùng loại của các công ty khác.

Hội nghị lần này, Tổng Giám đốc công ty ông Nguyễn Đặng Hiến đã chính thức công bố Bidrico là Nhà Tài trợ chính và Nước uống chính thức của Diễn đàn hợp tác kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương APEC 2017. Sự kiện đã đánh dấu một bước ngoặc lịch sử đối với Bidrico, góp phần quảng  bá chất lượng nước giải khát Việt Nam. Sự kiện này khẳng định chất lượng sản phẩm Bidrico trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế. Các tiêu chí mà Ủy ban Quốc gia APEC 2017 tin tưởng sản phẩm Bidrico phục vụ cho các quan chức cấp cao của 21 nền kinh tế lớn trên thế giới là: Sản phẩm Bidrico mang nét đặc trưng của sản phẩm thuần Việt, chất lượng sản phẩm Bidrico đạt các tiêu chí khắt khe nhất của Hoa Kỳ và Nhật Bản, mẫu mã bao bì đẹp mắt và sang trọng. Nước giải khát Bidrico hy vọng sẽ góp một phần công sức giúp việc tổ chức công tác hậu cần APEC chu đáo, nâng cao hình ảnh và vị thế của việt Nam đối với các quan khách quốc tế tham dự Hội nghị cấp cao APEC 2017.

 

 

 

 

 

 

 

Xen kẽ trong hội nghị là các tiết mục múa hát rất hấp dẫn như tiết mục múa carnival, múa belly dance, múa lửa,...Hội nghị kết thúc thành công tốt đẹp  lúc 22h00 cùng ngày. Hội nghị kết thúc nhưng mở ra một trang mới, một bước tiến dài trong lịch sử hình thành của Bidrico – Nước giải khát chất lượng, AN TOÀN và đem lại nguồn SẢNG KHOÁI.