Ngôn ngữ:

Danh mục sản phẩm Bidrico

Liên hệ với Bidrico

Bidrico tổ chức "Lễ tổng kết và liên hoan tất niên 2016"

Ngày 21/1/2017 vừa qua, công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Tân Quang Minh - Nước giải khát Bidrico đã tổ chức chương trình phát thưởng và tiệc thân mật cuối năm cho toàn thể CB-CNV trong năm 2016.

 

Đây là một trong những hoạt động thường niên của công ty vào dịp cuối năm nhằm tổng kết tình hình hoạt động và động viên, khích lệ tinh thần làm việc cũng như những cống hiến vì sự phát triển vững mạnh của Bidrico trong suốt năm vừa qua.

 

Tổng giám đốc Nguyễn Đặng Hiến phát biểu trong buổi lễ tổng kết

 

 

Với sự nỗ lực của Ban lãnh đạo và sự cố gắng làm việc hết mình của tất cả các CB-CNV, năm 2016 công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Tân Quang Minh - Bidrico cũng đã gặt hái được nhiều thành quả đáng khích lệ. Trong năm 2017, Bidrico là nhà tài trợ chính và nước uống chính thức cho chuỗi Hội nghị Cấp cao Diễn đàn hợp tác Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương APEC 2017. Nhưng điều muốn nói hơn hết là Bidrico đã được biết đến không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều quốc gia khác, Bidrico không chỉ được biết đến vơí nhiều loại sản phẩm như nước ngọt có gaz, nước ép trái cây, nước tăng lực, trà xanh, rau câu, sữa chua uống, nước chanh muối, vv……mà thực tế Bidrico được biết là những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của các quốc gia có nền công nghiệp chế biến thực phẩm tiên tiến như châu Âu, Hoa Kỳ, Nhật Bản và đặc biệt người tiêu dùng biết đến Bidrico là những sản phẩm AN TOÀN và đem lại nguồn SẢNG KHOÁI.

 

Với kết quả 280 CB-CNV được khen thưởng theo quy chế khen thưởng và kỷ luật của công ty đã nói lên được sự đóng góp to lớn của CB-CNV vào sự thành đạt của công ty. Ngoài ra, với những CB-CNV đã có thời gian làm việc lâu dài với công ty trên 10 năm Tổng giám đốc đã trao tặng kỉ niệm chương để tri ân, tôn vinh những tấm lòng trung thành ấy và Công ty Tân Quang Minh luôn ghi nhớ những đóng góp to lớn này.