Ngôn ngữ:

Danh mục sản phẩm Bidrico

Liên hệ với Bidrico

Chặng đường 25 năm của Bidrico

Trong 25 năm có mặt trên thị trường, nước giải khát Bidrico đã không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu và niềm tin với khách hàng.

 

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Tân Quang Minh (Bidrico) vừa tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm thương hiệu Bidrico, đón nhận Huân chương Lao động hạng ba và bằng khen của Thủ tướng Chính phủ với chủ đề “Bidrico - 25 năm gắn kết và phát triển”.

Ông Nguyễn Đặng Hiến, Tổng Giám đốc Bidrico, cho biết với phương châm “lấy sự thỏa mãn của khách hàng làm thước đo chất lượng sản phẩm, sự phù hợp của giá cả, uy tín và mối quan hệ bền vững”, Bidrico đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Sự nỗ lực của Bidrico thời gian qua đã nhận được “quả ngọt” khi vừa vinh dự nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì đã có thành tích trong công tác đầu tư công nghệ, sản xuất - kinh doanh và từ thiện - xã hội, góp phần bảo đảm an ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội.

Sau chặng đường 25 năm hoạt động, công ty đã không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường và niềm tin đối với khách hàng. Công ty hiện sản xuất các loại nước giải khát mang thương hiệu Bidrico cùng các nhãn hiệu A*nuta, Yobi, Huy Hoàng, Restore, Bi’s nest, Là Lá La… Với Bidrico, không chỉ là nước tinh khiết mà còn rất nhiều chủng loại sản phẩm khác nhau như nước ngọt có gaz, nước ép trái cây, nước tăng lực, trà xanh, rau câu, sữa chua uống, nước chanh muối. Hiện các sản phẩm của công ty đã được xuất khẩu sang nhiều nước và vùng lãnh thổ Trung Đông, Bắc Phi, Nam Á, Campuchia, Myanmar, Đài Loan, Mỹ, Đức, Nhật... cùng hệ thống phân phối với hơn 400 nhà phân phối và hàng ngàn đại lý rộng khắp trên cả nước.

 

 

Ông Nguyễn Đặng Hiến, Tổng Giám đốc Bidrico, nhận Huân chương Lao động hạng ba của Chủ tịch nước trao tặng


Để đạt được thành tích nổi bật của Bidrico như hôm nay, không thể không nhắc đến vị thuyền trưởng đang chèo lái “con thuyền” Bidrico - ông Nguyễn Đặng Hiến. Với những cống hiến, nỗ lực của mình trong nhiều năm qua, ông Hiến vừa vinh dự nhận được Huân chương Lao động hạng ba của Chủ tịch nước với thành tích trong “công tác đầu tư công nghệ, sản xuất - kinh doanh và xã hội - từ thiện, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc”. Những phần thưởng này thể hiện nỗ lực phấn đấu, đóng góp không mệt mỏi của Bidrico thời gian qua, trong quá trình hoạt động sản xuất - kinh doanh và hoạt động xã hội, từ thiện.

Được biết, một trong những kế hoạch, nhiệm vụ trọng tâm của Bidrico trong năm 2017 là trở thành nhà tài trợ và nước uống chính thức của Hội nghị Cấp cao APEC được tổ chức tại Việt Nam. APEC 2017 chào đón các đại biểu cấp cao đến từ 21 nền kinh tế thành viên, do đó tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, việc bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm phải luôn được đặt lên hàng đầu.

“Với việc trở thành nhà tài trợ chính và nước uống chính thức của APEC 2017, nước giải khát Bidrico hy vọng sẽ góp phần công sức cho việc tổ chức công tác hậu cần chu đáo, nâng cao hình ảnh và vị thế của Việt Nam đối với các quan khách quốc tế tham dự hội nghị. Đây cũng là cơ hội quảng bá chất lượng nước giải khát Việt Nam đến với bạn bè quốc tế” - ông Hiến chia sẻ.

 

Nguồn: PV Minh Quân - Báo Người Lao Động

http://thitruong.nld.com.vn/doanh-nghiep/chang-duong-25-nam-cua-bidrico-20170419182414326.htm