Ngôn ngữ:

Danh mục sản phẩm Bidrico

Liên hệ với Bidrico

Công Dụng Của Sữa Chua Tiệt Trùng

Sữa chua kích thích và hỗ trợ tiêu hóa

 

Trong sữa chua có chứa axit lactic, axit này giúp kích thích gia tăng lợi khuẩn trong đường ruột, giảm hoạt tính của các chất gây hại cho đường ruột, đồng thời kích thích ăn ngon miệng và giúp quá trình chuyển hóa và hấp thụ chất dinh dưỡng cho cơ thể diễn ra dễ dàng và hiệu quả hơn.

 

 

Sữa chua tốt cho sức khỏe.

Sữa chua rất tốt cho sức khỏe.

 

Vậy nên, sữa chua vừa là nguồn cung cấp dưỡng chất tuyệt vời, vừa đóng vai trò như một loại vắcxin tự nhiên giúp chúng ta chống lại sự phát triển một số loại bệnh liên quan tới dạ dày, đường tiêu hóa… Đối với những bạn đang rối loạn tiêu hóa, ăn uống khó tiêu,…thì 2 hũ sữa chua mỗi ngày sẽ giúp bạn cải thiện rõ rệt đó nha!


Sữa chua giúp tăng cường tuổi thọ

 
Các bạn thân mến! sau nhiều cuộc khảo sát, thì chuyên gia nghiên cứu đã rút ra kết luận rằng nếu ăn sữa chua thường xuyên sẽ giúp chúng ta tăng cường tuổi thọ đấy nhé. Chưa hết sữa chua còn có tác dụng giúp ngăn ngừa bệnh viêm hoặc thoái hóa khớp nữa đó nha. 
 


- Các chuyên gia dinh dưỡng khuyến khích sử dụng sữa chua hàng ngày để tăng cường sức khỏe, sữa chua tiệt trùng Yo-Bi là thực phẩm bổ dưỡng dễ tiêu hóa và phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt là phụ nữ và trẻ em.


- Sữa Chua tiệt trùng Yo-Bi hương vị trái cây hương vị cam, dâu, mãng cầu được làm từ ya-ourt nguyên chất, cốt trái cây và ứng dụng công nghệ lên men tự nhiên với dây chuyền hiện đại của Thụy Điển. Đặc trưng bởi hương vị trái cây hòa quyện với vị thơm béo của của sữa nguyên chất, không chứa chất bảo quản.