Ngôn ngữ:

Danh mục sản phẩm Bidrico

Liên hệ với Bidrico

Nước yến Bidrico

Yến sào là một loại thực phẩm nổi tiếng được lấy từ tổ chim yến. Đây là món cao lương mỹ vị của Nhật Bản, Triều Tiên, Trung Quốc, Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Ở Việt Nam, yến sào được xếp vào hàng bát trân (tám món ăn cao lương mỹ vị) với hàm lượng dinh dưỡng cao.

 

Yến sào được thu hoạch trên các vách đá, hang động nơi chim yến sinh sống. Thông thường, chúng được tìm thấy tại các hoang đảo ngoài biển. Do đó, yến sào thuộc loại quý hiếm. Hiện nay, yến sào được sử dụng rộng rãi như một loại thực phẩm bổ dưỡng và giá cả cũng không còn đắt đỏ như trước.
Yến sào chứa hàm lượng protein cao (45% - 55%), trong đó chứa 18 loại axít amin, một số axít amin có hàm lượng rất cao như aspartic acid (4,69%), proline (5,27%) có tác dụng tái tạo tế bào cơ, các mô và da. Có những axít amin không thể thay thế như cystein, phenylalamine (4,50%), có tác dụng tăng cường trí nhớ, tăng dẫn truyền xung động thần kinh, tăng hấp thu vitamin D từ ánh sáng mặt trời. Tyrosine và axít syalic (8,6%) có tác dụng phục hồi nhanh khi cơ thể bị nhiễm xạ hay tổn thương hồng cầu, glucosamine giúp phục hồi sụn bao khớp trong những trường hợp thoái hóa khớp.
 
 
 
 
 

Yến sào chứa 31 nguyên tố vi lượng cần thiết cho sự phát triển của trẻ và bồi dưỡng cho người già. Yến sào giàu canxi và sắt, có các nguyên tố có lợi cho thần kinh và trí nhớ như mangan, brôm, đồng, kẽm. Có nguyên tố kích thích tiêu hóa như crôm, nguyên tố chống lão hóa, chống tia phóng xạ như selen. Yến sào chứa đường galactose mà không có chất béo. Phụ nữ muốn có làn da đẹp, giữ mãi nét thanh xuân nên ăn yến bởi có chứa threonine là chất hình thành elastine và collagen của da, giúp da không bị lão hóa.

Nhờ có các công nghệ hiện đại, Công ty TNHH SX-TM Tân Quang Minh đã cho ra đời sản phẩm chất lượng nước yến ngân nhĩ - Bidrico. Sản phẩm được ưa chuộng, đáp ứng nhu cầu của đa số người tiêu dùng. Đây là sản phẩm cao cấp, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của châu Âu với thành phần yến sào, ngân nhĩ, đường phèn và các vitamin giúp phục hồi sức khỏe, bồi bổ cơ thể, da dẻ mịn màng.
 
Nguồn:http://nld.com.vn/kinh-te/nuoc-yen-bidrico-20131003072236316.htm