Ngôn ngữ:

Danh mục sản phẩm Bidrico

Liên hệ với Bidrico

Yobi đồng hành cùng trẻ em khuyết tật

Nhãn hàng sữa chua Yobi tài trợ chương trình cuộc đi bộ đồng hành “Sánh bước yêu thương” gây quỹ ủng hộ bảo vệ sự sống cho trẻ em khuyết tật.

 

Hưởng ứng các chuỗi sự kiện mang đầy ý nghĩa, sự yêu thương và san sẻ dành cho các trẻ em khuyết tật, nhãn hàng sữa chua Yobi của công ty nước giải khát Tân Quang Minh (Bidrico) đã tích cực đồng hành chương trình cuộc đi bộ “Sánh bước yêu thương” được tổ chức vào 6 giờ sáng ngày 1.12.2013 tại Hồ Bán Nguyệt, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM.

 

Hình ảnh người lành lặn đẩy xe lăn cho người khuyết  tật, người sáng mắt dẫn tay người mù lòa, người nói được ra hiệu cho người câm điếc cùng nhau sánh bước trong ngày hội “Sánh bước yêu thương” là một trong những hình ảnh thật đẹp và xúc động, là thông điệp về sự yêu thương, sự chia sẻ sâu sắc, muốn chuyển đến toàn thế giới, toàn thể xã hội về truyền thống nhân đạo cao cả của người dân Việt Nam nhân ngày Quốc tế về người khuyết tật 3.12.2013 tới đây.

 

Tại ngày hội "Sánh bước yêu thương", nhãn hàng sữa chua Yobi đã chia sẻ trách nhiệm xã hội của mình dành cho người khuyết tật bằng việc tài trợ 6.000 lốc sữa chua tiệt trùng YoBi. Yobi muốn mang đến một thông điệp yêu thương, một sự sẻ chia sâu sắc dành cho các trẻ em khuyết tật, cùng xã hội tiếp thêm nghị lực cho các em và mong các em luôn nhiều sức khỏe, thêm tin yêu vào cuộc sống ngày mai.

 

Giấy chứng nhận ủng hộ chương trình "Sánh bước yêu thương"


Chương trình đi bộ đồng hành “ Sánh bước yêu thương” đã thu hút hơn 6.000 người cùng đi bộ, trong đó dẫn đầu đoàn đi bộ là Lãnh đạo Đảng - Nhà nước, các Ủy Viên Bộ Chính trị, lãnh đạo của Thành ủy, UBND TPHCM, lãnh đạo của các tỉnh, đại sứ quán, đoàn của các tôn giáo, đoàn của doanh nhân, sinh viên, học sinh, công nhân, nông dân đã thể hiện một thông điệp yêu thương của cả toàn xã hội sánh bước đồng hành củng trẻ em khuyết tật trên đất nước Việt Nam thân yêu này.

 

Trong ngày hội sánh bước yêu thương còn có các hoạt động khác vì người khuyết tật như: triển lãm ảnh về 100 tấm gương khuyết tật Việt Nam, trao giải thưởng cho 10 tấm gương nghị lực, tài năng của khuyết tật Việt Nam, tôn vinh những chân dung làm nhiều việc thiện, những hình ảnh đẹp của lòng nhân ái.

 

Chương trình kết thúc bằng đêm nhạc “Ngôi sao yêu thương” tổ chức tại sân khấu Lan Anh với sự biểu diển của nhiều văn nghệ sĩ nổi tiếng nhằm gây quỹ giúp đỡ tài năng khuyết tật Việt Nam.

 

Ngọc Lan