Ngôn ngữ:

Danh mục sản phẩm Bidrico

Liên hệ với Bidrico

Tác dụng và lợi ích khi uống nước yến

Những người có bệnh biếng ăn, ốm yếu, nên uống trước bữa ăn sẽ kích thích ăn ngon.

Những người ăn được nhưng chậm tiêu, hoặc người mập, bụng nhiều mỡ, muốn bớt mỡ bụng, giúp tiêu hóa nhanh, nên uống sau bữa ăn. Cả hai cách uống trước hay sau cũng làm hạ áp huyết xuống bình thường sau thời gian 1 tháng.

Nếu chúng ta đang dùng thuốc tây y chữa bệnh cao áp huyết cũng vẫn dùng sản phẩm nước yến được, nhưng phải đo áp huyết để kiểm soát mỗi ngày, đừng để áp huyết xuống dưới 120/70mmHg, vì nước yến là thức phẩm giàu chất dinh dưỡng và chữa bệnh cao áp huyết tương đương như loại thuốc trị áp huyết của tây y.

Lợi ích của nước yến 

Nhờ chứa những thành phần dinh dưỡng như: các dưỡng chất Glyco-proteins, vitamin B, axit amin và các loại axit béo. Nước yến mang lại cho bạn sức khỏe và vẻ đẹp toàn diện từ bên trong nhờ các công dụng sau:
1. Bổ sung độ ẩm cho da, giúp da luôn khỏe khoắn và rạng ngời.
2. Tăng cường sức khỏe và khả năng miễn dịch.
3. Thanh nhiệt cơ thể.
4. Hoàn thiện hệ tiêu hóa và khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng.

Trong y học dân tộc, yến còn được dùng như dược phẩm chữa bệnh về dạ dày, hen, lao, tiểu đêm. Tổ yến chứa đủ các acid-amin cần thiết cho cơ thể con người, vì thế được ưu tiên dùng cho những người gầy gò, biếng ăn.

Đối với thai phụ suy dinh dưỡng, nhất là những người bị ốm nghén trầm trọng, con kém phát triển, thì có thể sử dụng tổ yến để bồi bổ. Tuy nhiên, nếu muốn ăn tổ yến cũng cần có sự hướng dẫn của thầy thuốc để tránh tác dụng phụ ngoài ý muốn.