Ngôn ngữ:

Danh mục sản phẩm Bidrico

Liên hệ với Bidrico

Bidrico tham dự ngày "Doanh nhân Việt Nam" năm 2017

LTại Lễ kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam lần thứ 13 được tổ chức sáng nay (13/10), Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh đã tôn vinh, trao danh hiệu “Sản phẩm – dịch vụ tiêu biểu năm 2017” cho sản phẩm Chanh muối Restore của công ty TNHH SX & TM Tân Quang Minh


Đây là năm đầu tiên, Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh tổ chức xét chọn danh hiệu “Sản phẩm – Dịch vụ tiêu biểu” nhằm mục đích phát hiện, quảng bá thương hiệu đối với các sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng. Với 264 sản phẩm của 125 doanh nghiệp tham gia xét chọn, sau khi lấy ý kiến của các Hội Doanh nghiệp thành viên, Hội đồng xét chọn đã lựa chọn 79 sản phẩm - dịch vụ của 79 DN.
Theo ông Chu Tiến Dũng, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh, với những nỗ lực không ngừng, các doanh nghiệp đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển toàn diện của thành phố, của đất nước. Do vậy, thời gian tới, Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố sẽ tiếp tục đồng hành trong quá trình tháo gỡ, giải quyết những khó khăn cho cộng đồng doanh nghiệp cũng như tham gia xây dựng các chính sách để xây dựng một cộng đồng doanh nghiệp minh bạch, công bằng, có năng lực.