Ngôn ngữ:

Danh mục sản phẩm Bidrico

Liên hệ với Bidrico

Sự kiện

Bidrico tiếp tục chương trình "Sữa chua học đường 2016" đến với trẻ em tiểu học

Chương trình "Sữa chua học đường - năm thứ 3" do nhãn hàng sữa chua Yobi của công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Tân Quang Minh - Nước giải khát Bidrico đã chính thức khởi động lại.

 

Nằm trong định hướng chung tay với các hoạt động chăm sóc sức khỏe học đường Bidrico đã tổ chức chương trình trao tặng sữa chua và một số trang thiết bị, dụng cụ học tập cần thiết cho học sinh tại các trường tiểu học trong địa bàn TP.HCM.

Trong chương trình lần này, Bidrico đã trao tặng cho mỗi Trường hơn 1000 phần sữa chua cùng với máy nóng lạnh, bình nước Bidrico, tập vở…Bên cạnh đó, Công ty còn tổ chức nhiều hoạt động để các em học sinh thể hiện năng khiếu cá nhân như biểu diễn vẽ tranh, nhảy, múa...

Sữa chua uống nhãn hiệu Yobi của Công ty TNHH SX&TM Tân Quang Minh được chế biến từ nguồn nguyên liệu sữa chất lượng và an toàn. Yobi được sản xuất trên quy trình lên men tự nhiên, nguồn men được nhập từ Pháp và bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C. Quy trình chế biến được bắt đầu từ việc lên men nguồn sữa trong 8 giờ, để có yaourt. Sau đó yaourt được sử dụng vào quy trình sản xuất để tạo ra sản phẩm sữa chua uống Yobi chất lượng. Yobi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của châu Âu, hoàn toàn khép kín và tự động. Sữa chua Yobi giúp cung cấp vi khuẩn có lợi, tạo sự cân bằng cho vi khuẩn trong đường ruột, kích thích vị giác giúp ăn ngon miệng, hỗ trợ tiêu hóa, đường lactose giúp trẻ dung nạp thức ăn nhanh hơn. Sữa chua Yobi cung cấp canxi giúp răng chắc khỏe, ngăn ngừa loãng xương.

 Đại diện phía nhà trường nhận phần quà từ nước giải khát Bidrico
Các em học sinh đang tham gia phần thi tô màu nhanh Các em học sinh nhận quà sau khi tham gia gameshow thử tài cùng điệu nhảy Yobi Style