Ngôn ngữ:

Danh mục sản phẩm Bidrico

Liên hệ với Bidrico

Bidrico tham gia hội chợ HVNCLC 2017 tại Đà Nẵng

Hội chợ HVNCLC Đà Nẵng được tổ chức từ ngày 06/06 - 11/06/2017, tại Quảng trường 29/3 Đà Nẵng. Đây là lần tái xuất sau 5 năm vắng bóng tại Đà Nẵng với sự tham gia của 150 doanh nghiệp với hơn 400 gian hàng. Tất cả các doanh nghiệp trên đều là hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn.

 

Lần “tái xuất” này, ban tổ chức hội chợ HVNCLC mang đến cho người tiêu dùng nhiều chương trình đặc sắc, những trải nghiệm ấn tượng, thú vị cho người tiêu dùng và tạo điều kiện cho các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm.

Nhiều chương trình diễn ra tại hội chợ như: Ngôi nhà chung triển lãm sản phẩm doanh nghiệp HVNCLC – Chuẩn hội nhập”; Góc Phiên chợ Xanh - Tử tế (Đây là 1 trong những khu vực thu hút người tiêu dùng); Chuyến xe bất ngờ với 1.000 phần quà/ngày nhằm tri ân người tiêu dùng nhân sự kiện 21 năm chương trình HVNCLC của doanh nghiệp tại hội chợ. Bên cạnh đó, Giờ vàng đồng giá diễn ra từ 9giờ 30 đến 10 giờ 30 mỗi ngày với hơn 3.000 sản phẩm được bán đồng giá 20.000 đồng. Khu hàng outlet bán nhiều hàng với giá khuyến mãi khủng. Ngoài ra còn có cuộc thi “Đại hội bếp chiến” diễn ra từ 14giờ đến 17 giờ ngày 10/06/2017 tại sân khấu chính nhằm tạo nên một sân chơi thú vị cho các gia đình, không phân biệt tuổi tác, nghề nghiệp, giới tính đam mê về bếp núc muốn trổ tài thi thố nấu ăn và nhiều chương trình khác.

Đến với Hội chợ HVNCLC nói chung và gian hàng Bidrico nói riêng quý khách sẽ được tham gia các chương trình gameshow và nhận ngay nhiều phần quà hấp dẫn từ nhãn hàng nước giải khát Bidrico.