Ngôn ngữ:

Danh mục sản phẩm Bidrico

Liên hệ với Bidrico

Nước Cốt Dừa Bidrico


 

 

 

"ĐẬM ĐÀ HƯƠNG VỊ THIÊN NHIÊN"

 

-         Từ những trái dừa tươi thuộc xứ dừa Bến Tre nổi tiếng từ lâu đời, Nước cốt dừa Bidrico hay còn gọi là sữa dừa được chắt lọc từ cơm dừa đã được nạo và xay nhuyễn tạo nên một nước cốt đậm đà, thơm ngon và béo ngậy.

-         Nước cốt dừa Bidrico mang lại nhiều lợi ích sức khoẻ cho mọi người, là nguồn thực phẩm dinh dưỡng tự nhiên cung cấp nhiều chất xơ, vitamin C, E, B1, B3, B5, B6 và khoáng chất gồm sắt, selen, natri, canxi, magie, phốt pho, chất béo tự nhiên.

-         Nước cốt dừa Bidrico còn chứa một số hợp chất chống oxy hoá, có thể bảo vệ chống lại các gốc tự do gây hại và các tác động gây tổn hại đến các tế bào và mô của cơ thể, đặc biệt là tăng cường chức năng miễn dịch, giảm nguy cơ bệnh tim và cải thiện sức khỏe của da và tóc. Ngoài ra, nước cốt dừa Bidrico còn giúp thư giãn các dây thần kinh và cơ, kiểm soát lượng đường trong máu, giảm huyết áp và giảm viêm khớp.

-         Sản phẩm chất lượng cao, giá cả phù hợp, đáng tin cậy, tốt cho sức khỏe dành cho tất cả mọi người, đặc biệt người lớn tuổi, phụ nữ, trẻ em và bệnh nhân.