Ngôn ngữ:

Danh mục sản phẩm Bidrico

Liên hệ với Bidrico

Nước chanh muối Restore 360ml

Nước Chanh muối Restore 360ml

"Đã khát và sảng khoái"

Nước chanh Muối là một loại nước giải khát được chế biến từ nước cốt chanh muối pha loãng với đường và các thành phần khác.

- Công ty TNHH Sản xuất và Thương Mại Tân Quang Minh đang sản xuất sản phẩm nước chanh muối có thành phần cốt chanh muối được lên men tự nhiên theo phương pháp truyền thống từ trái chanh tươi. Trái chanh tươi được lựa chọn kỹ, rửa sạch rồi đem ngâm với nước muối, tiếp theo chanh ngâm muối được mang đi phơi nắng với thời gian từ 2 đến 6 tháng, cuối cùng được ép để thu lấy dịch cốt chanh muối.

- Trong dịch cốt chanh muối này có chứa các thành phần dinh dưỡng của trái chanh gồm: khoáng chất kali (potasium), pectin (chất xơ), cacbohydrate, các họp chất thực vật dễ nhận biết là acid citric (tạo vị chua) và D-limonene (mùi thơm của tinh dầu chanh) và các chất khác.

- Hằng ngày khi con người chúng ta vẫn động gồm các hoạt động: thi đấu, tập luyện thể thao, vui chơi, làm việc, lao động ngoài trời nắng nóng,...Hoạt động khiến bạn đổ mồ hôi và tiêu hao nhiều năng lượng. Muối khoáng sẽ mất đi theo mồ hôi, khi đó cơ thể trở nên mệt mỏi và giảm năng lượng, làm kém phần năng động. Uống nước chanh muối Restore sẽ bổ sung nước, muối khoáng gồm Kali, Natri đã mất, cung cấp thêm lượng nước, muối khoáng và năng lượng cần và đủ khiến bạn cảm thấy sảng khoái và năng động trở lại.

- Thời tiết nắng nóng, lao động nặng nhọc, uống một ly nước chanh muối mát lạnh sẽ giúp bạn cảm giác hạ nhiệt và lấy lại năng lượng tức thì. Ngoài ra nước chanh muối còn có tính mát nên còn có tác dụng thanh nhiệt, giảm các triệu chứng đầy hơi, kích thích tiêu hóa, trị ho, cảm cúm và giúp giảm cân cũng rất hiệu quả.

- Chính vì vậy nước chanh muối Restore có công dụng "là thức uống giải khát và mang lại sảng khoái".