Ngôn ngữ:

Danh mục sản phẩm Bidrico

Liên hệ với Bidrico

Nước tăng lực ly Restore Hương Xí muội

Nước tăng lực ly Restore hương vị Xí muội 225ml

 

Xí muội hay còn gọi là mơ muối và ô mai có một số tác dụng như sau:
+ Ngăn ngừa sự mệt mỏi
Mệt mỏi thường gây nên do sự tích luỹ axít (axít lactic, axít pyruvic) các loại này không phân huỷ nhanh bởi biến dưỡng của cơ thể. Máu của chúng ta bị axít hoá do tiêu thụ quá nhiều thực phẩm cực dương hoặc cực âm (như đường, bột tinh chế và thực phẩm động vật) cũng như do thiếu dưỡng khí ( thường do thiếu hoạt động tập luyện) khi máu bị axít hoá, bệnh tật liền xảy ra: bệnh gan và các bệnh kết hợp với tuổi già. Do vậy, chúng ta nên ăn xí muội để cung cấp các chất liệu làm phân huỷ nhanh chóng sư thặng dư axít trong cơ thể chúng ta.
+ Chống lão hoá
Sự lão hoá nói đơn giản là một tiến trình oxy hoá ( sét rỉ cũng là một tiến trình oxy hoá), xí muội có tác dụng chống lại tiến trình oxy hoá trong dòng máu.
+ Tác dụng giải độc
Do xí muội hỗ trợ cho quá trình biến dưỡng, cung cấp năng lượng liên tục cho tế bào hoạt động an toàn, như các tế bào thận và gan, những cơ quan này sẽ giải độc có hiệu quả hơn.
- 3 tác dụng trên đây đối với thể chất của xí muội giúp làm trẻ lại cơ thể và tăng sức sống.
- Nước tăng lực Restore hương xí muội gồm các hương xí muội và các ion Na+, K+ nhằm bổ sung cho các Na+, K+ bị mất đi trong quá trình vận động thể thao, các khoáng chất, Vitamin B3, B6, B12... giúp ngăn chặn sự suy giảm chức năng não và phòng ngừa chứng thiếu máu cục bộ, các thành phần đường glucose, taurine, insitol… có tác dụng tốt cho hệ thần kinh, giúp tập trung tư tưởng và các hoạt động cần đến thể lực, bồi bổ cơ thể ở những người đang bị mỏi mệt và suy yếu, ổn định màng tế bào não bộ và giúp cho hoạt động co thắt của tim...
- Đây thực sự là loại thức uống với hương vị thơm ngon, bổ sung nhiều vitamin cũng như các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Giúp tăng cường sức đề kháng, đem lại vẻ tươi tắn, tràn đầy sinh lực và khả năng vận động cho người sử dụng.
- Nước tăng lực Restore hương xí muội được chọn lọc từ những nguyên liệu hảo hạng, sản phẩm được sản xuất trên dây chuyên hiện đại, khép kín hoàn toàn tự động của Châu Âu đảm bảo lưu giữ được hương vị thơm ngon, đặc trưng của Xí muội.
- Nước tăng lực Restore hương vị Xí muội là sản phẩm chất lượng cao, giá cả phù hợp, phục vụ mọi đối tượng.
Loại sản phẩm: Nước tăng lực ly Restore
Hương vị: Hương xí muội
Hướng dẫn sử dụng: Nên ướp lạnh trước khi dùng. Để nơi khô ráo, thoáng mát.
Thể tích thực: 225ml
Giải thưởng, chứng nhận: Chứng nhận ISO và HACCP Hàng Việt Nam chất lượng cao Sao vàng đất Việt Thương hiệu nổi tiếng. Thương hiệu mạnh 2011. Giải thưởng vàng ngôi sao quốc tế chất lượng dẫn đầu năm 2011 tại Paris.(Pháp) Giải thưởng bạch kim chất lượng kỷ nguyên quốc tế của thế kỷ tại năm 2012 Geneva(Thụy Sĩ) Chứng nhận FDA Chứng nhận Doanh nghiệp xanh Giải thưởng vương miện chất lượng quốc tế hạng kim cương tại Luân Đôn, Anh Giải thưởng chất lượng Thượng Đỉnh Quốc tế hạng kim cương 2014 tại New York, Mỹ
Hình thức đóng gói: Đựng trong ly 225ml, đóng thành phẩm 08 ly/ lốc, 48 ly/thùng, 1260 thùng/cont 20 feet.
  • Tin tức - Sự kiện
  • Trong nước
  • Thế giới

Error: No articles to display