Ngôn ngữ:

Danh mục sản phẩm Bidrico

Liên hệ với Bidrico

Sữa Chua Tiệt Trùng Yobi

Sữa chua tiệt trùng Yobi của Bidrico

Giới thiệu về sữa chua tiệt trùng Yobi


"Lên men tự nhiên, kích thích tiêu hóa"

Lợi ích khi dùng sữa chua

 
- Sữa chua cung cấp vi khuẩn có lợi, tạo sự cân bằng cho vi khuẩn trong đường ruột.

- Bổ sung nguồn dinh dưỡng, năng lượng cho cơ thể, tăng cường thể lực.

- Vitamin B trong sữa chua giúp kích thích vị giác người lớn ăn ngon miệng, với trẻ nhỏ có tác dụng tiêu hóa, đường lactose giúp trẻ dung nạp thức ăn nhanh hơn.

- Giúp ngăn ngừa các bệnh về mắt, bảo vệ tim mạch.

- Hạn chế các bệnh về hô hấp liên quan tới virus.

- Cung cấp canxi giúp răng chắc khỏe, ngăn ngừa loãng xương.

- Các chuyên gia dinh dưỡng khuyến khích sử dụng sữa chua hàng ngày để tăng cường sức khỏe, sữa chua uống Yo-Bi là thực phẩm bổ dưỡng dễ tiêu hóa và phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt là phụ nữ và trẻ em.

Sữa chua tiệt trùng Yobi của Bidrico

-  Sữa chua uống Yobi được sản xuất trên quy trình lên men tự nhiên, nguồn men được nhập từ Pháp và bảo quản ở nhiệt độ -18oC. Quy trình chế biến được bắt đầu từ việc lên men nguồn sữa trong 08 giờ, để có ya-ourt. Sau đó ya-ourt được sử dụng vào quy trình sản xuất để tạo ra sản phẩm sữa chua uống Yobi.

-  Sữa chua uống Yobi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của châu Âu, hoàn toàn khép kín và tự động.

-  Sữa chua uống Yobi  giúp cung cấp vi khuẩn có lợi, tạo sự cân bằng cho vi khuẩn trong đường ruột, giúp kích thích vị giác giúp ăn ngon miệng, có tác dụng hỗ trợ  tiêu hóa, đường lactose giúp trẻ dung nạp thức ăn nhanh hơn.

 Sữa chua uống Yobi 03 hương vị trái cây: Cam, Dâu, Mãng Cầu được làm từ ya-ourt nguyên chất, cốt trái cây và ứng dụng công nghệ lên men tự nhiên với dây chuyền hiện đại của Thụy Điển. Đặc trưng bởi hương vị trái cây hòa quyện với vị thơm béo của của sữa nguyên chất, không chứa chất bảo quản.
 
  • Tin tức - Sự kiện
  • Trong nước
  • Thế giới

Error: No articles to display