Ngôn ngữ:

Danh mục sản phẩm Bidrico

Liên hệ với Bidrico

Prev Next Page:

Nước uống bổ sung Vitamin Restore

Nước uống bổ sung Vitamin Restore

"Ngập tràn năng lượng

Phá tan mệt mỏi"

- Ngày nay, Thức uống không chỉ làm chức năng giải khát mà hơn thế nữa, câu hỏi luôn đặt ra là uống những gì có lợi cho sức khỏe hay phù hợp với thể trạng hoặc bệnh lý của mình. Thực tế, cơ thể con người luôn đòi hỏi phải đáp ứng đủ một lượng Vitamin và khoáng chất cần thiết cho các hoạt động sống. Những Vitamin thiết yếu như vitamin B3, B6, B12; các khoáng chất quan trọng như Natri, Kali,… Chức năng của Vitamin trong cơ thể con người là tham gia vào quá trình trao đổi chất, tác động đến một số quá trình sinh lý quan trọng trong quá trình hoạt động. Cụ thể, một yếu tố quan trọng trong quá trình tập luyện thể thao hoặc lao động với cường độ khác nhau, đó là các vitamin B có liên quan đến việc xử lý carbohydrate và chất béo để sản sinh năng lượng. Các Vitamin B3, B6, B12 rất cần thiết để giúp hình thành hemoglobin trong các tế bào hồng cầu, một yếu tố quyết định chính của sự vận chuyển oxy hiếu khí đến các cơ bắp trong khi tập luyện sức chịu đựng. Do đó, lượng Vitamin thiếu hụt có thể làm giảm hiệu suất hoạt động của con người. Bên cạnh đó, việc bổ sung các chất khoáng trong cơ thể cũng quan trọng không kém Vitamin. Trong quá trình hoạt động, cơ thể luôn mất nước qua cơ chế tiết mồ hôi, đường tiểu, hơi thở và các hoạt động bên trong cơ thể. Các chất khoáng vi lượng, chất điện giải – electrolytes như ion Na+, K+…cũng theo đó thoát ra ngoài, gây thiếu hụt nguồn khoáng chất trong cơ thể. Electrolytes gồm các ion Na+, K+ được bổ sung tạo ra hàng tỉ các xung điện tí hon. Nếu không có những xung điện này thì không một cơ bắp nào, kể cả trái tim của bạn có thể hoạt động được. Não của bạn cũng sẽ không hoạt động, các tế bào sẽ không thể sử dụng biện pháp thẩm thấu để cân bằng áp lực nước và hấp thu dưỡng chất. Để bảo đảm bạn hấp thu được các khoáng chất ion hóa và chất điện giải mà cơ thể bạn rất cần, chỉ nên chọn các chất bổ sung khoáng chất ion hóa hoặc các chất bổ sung có chứa khoáng chất ion hóa.

- Nắm bắt nhu cầu đó, công ty Bidrico cho ra đời một  Sản phẩm mới NƯỚC UỐNG BỔ SUNG VITAMIN nhãn hiệu RESTORE.

- Nước uống bổ sung VITAMIN RESTORE không chỉ giải khát tuyệt vời mà còn bù đắp các Vitamin B3, B6, B12 và các chất điện giải-electrolytes như Na+, K+ khi cơ thể đổ mồ hôi, mất nước do vận động nhiều hoặc mệt mỏi do thời tiết nóng bức và mang lại sảng khoái. Ngoài ra, NƯỚC VITAMIN RESTORE còn thêm hương vị chanh, bưởi tự nhiên giúp bổ sung Vitamin C tăng sức đề kháng cho cơ thể. Sản phẩm chất lượng cao của BIDRICO, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, khép kín của châu Âu, đóng chai PET 400ml, thích hợp cho trẻ em trên 7 tuổi và người lớn.

 
Loại sản phẩm: Nước uống bổ sung Vitamin
Hương vị: Chanh bưởi
Hướng dẫn sử dụng: Nên ướp lạnh trước khi dùng. Để nơi khô ráo, thoáng mát.
Thể tích thực: 400ml
Giải thưởng, chứng nhận: Chứng nhận ISO và HACCP Hàng Việt Nam chất lượng cao Sao vàng đất Việt Thương hiệu nổi tiếng Thương hiệu mạnh Giải thưởng vàng ngôi sao quốc tế chất lượng dẫn đầu năm 2011 tại Paris.(Pháp) Giải thưởng bạch kim chất lượng kỷ nguyên quốc tế của thế kỷ tại năm 2012 Geneva(Thụy Sĩ) Chứng nhận FDA Chứng nhận Doanh nghiệp xanh Cúp vàng vì sức khỏe cộng đồng Chứng nhận sản phẩm Nước uống bổ sung vitamin Restore vì sức khỏe cộng đồng Giải thưởng vương miện chất lượng quốc tế hạng kim cương tại Luân Đôn, Anh Giải thưởng chất lượng Thượng Đỉnh Quốc tế hạng kim cương 2014 tại New York, Mỹ
Hình thức đóng gói: Đựng trong chai 400ml, đóng thành phẩm 24 chai/ thùng, 1410 thùng/cont 20 feet.
  • Tin tức - Sự kiện
  • Trong nước
  • Thế giới

Error: No articles to display