BIDRICO ĐỒNG HÀNH CÙNG LỄ HỘI KATÊ 2022

Katê là lễ hội lớn nhất năm của người đồng bào Chăm theo đạo Bà la môn tỉnh Ninh Thuận. Lễ hội diễn ra từ ngày 23/10 – 25/10/2022 tại sân vận động thôn Hữu Đức, xã Phước Hữu, huyện Ninh Phước và thu hút hàng ngàn du khách cùng người dân địa Phương tham dự.

Đồng hành cùng lễ hội Katê nhiều năm liền, mỗi năm Bidrico mang đến các dòng sản phẩm mới an toàn và chất lượng phục vụ du khách trong và ngoài nước. Năm nay, Bidrico giới thiệu Nước Tăng lực cà phê bật năng lượng – tiếp tỉnh táo, kết hợp tuyệt vời giữa cà phê và nước tăng lực bổ sung năng lượng. Ngoài ra, một chai nước yến sào nha đam Bidrico, nước uống Bidrico hay nước chanh muối Restore… bù nước, giải nhiệt, bổ sung dưỡng chất và năng lượng là một điều lý tưởng cho du khách để tiếp tục vui chơi trong không khí sôi động này. Bên cạnh đó để góp phần cho sự thành công của lễ hội, Bidrico cũng tài trợ 720 chai nước uống Bidrico, hơn 30 cây dù, băng rôn xung quanh để phục vụ du khách tham dự và trải nghiệm lễ hội dưới thời tiết nắng nóng của mảnh đất Ninh Thuận đầy nắng và gió.

Sau 2 năm đại dịch, lễ hội Katê năm nay thu hút đông đảo người dân và du khách đến vui chơi cũng như nghiên cứu, thưởng thức văn hóa truyền thống của đồng bào Chăm. Mọi người được hòa mình vào bầu không khí sôi động, náo nhiệt, thưởng thức những làn điệu dân ca Chăm ngọt ngào, các cô gái Chăm duyên dáng trong tà áo dài nhiều màu sắc biểu diễn những vũ điệu truyền thống.

Katê là lễ hội lớn nhất trong năm của đồng bào Chăm theo đạo Bàlamôn để tưởng nhớ các vị thần, vị vua có nhiều công lao đóng góp, được đồng bào tôn kính, tưởng nhớ ông bà tổ tiên và cầu mong quốc thái dân an, mưa thuận gió hòa, mùa màng bội thu. các làng đồng bào Chăm tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, trình diễn trang phục, hội thi tay nghề dệt thổ cẩm, nặn gốm truyền thống, tổ chức các giải thi đấu bóng đá, bóng chuyền, các trò chơi dân gian… để người dân vui đón Lễ hội Katê.

Bài viết liên quan

BIDRICO THAM DỰ HỘI CHỢ XÚC TIẾN TIÊU DÙNG 2022 BIDRICO THAM DỰ LỄ HỘI ẨM THỰC THẮM TÌNH HỮU NGHỊ ASEAN 2022 BIDRICO ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC HỘI CHỢ KÍCH CẦU TẠI VĨNH LONG VÀ TP.HCM BIDRICO THAM DỰ TRIỂN LÃM HCMC FOODEX 2022 BIDRICO HÒA MÌNH CÙNG VỚI LỄ HỘI ĐÊM TRẮNG BAN MÊ – TẠI ĐẮK LẮK BIDRICO THU HÚT KHÁCH HÀNG TẠI TRIỂN LÃM VIETFOOD & BEVERAGE – PROPACK 2022