BIDRICO TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG NƯỚC TINH KHIẾT CHỦ ĐỀ BIDRICO 30 NĂM TOẢ SÁNG ĐỒNG HÀNH VÀ TRI ÂN 2022

Tối ngày 6/10/2012 vừa qua, Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Tân Quang Minh – Bidrico đã tổ chức thành công Hội nghị khách hàng Nước Tinh Khiết năm 2022. Với chủ đề Bidico 30 năm Tỏa Sáng Đồng Hành và Tri Ân.
Sự kiện lần này thu hút hơn 1.000 đại lý và các cơ quan báo chí, truyền hình trung ương và địa phương cùng các quan khách về dự. Hội nghị được tổ chức hoành tráng và long trọng tại Nhà hàng Grand Palace Dìn Ký, 18 Cộng Hòa, Phường Tân Bình, TPHCM. Mở màn hội nghị là tiết mục tốp ca nam do CBCNV Bidrico thể hiện và tiết mục múa Trống nước tạo không khí sôi động và tự hào, từng giai điệu của tiếng trống và bài hát như đang thúc giục chúng ta, thúc giục mọi người đang hối hả về đích tổng kết năm cũ và hừng hực khí thế bắt đầu sản xuất một năm mới đầy thành công vang dội như tiếng trống. Tại hội nghị thay mặt cho công ty Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Tân Quang Minh – Bidrico Ông Nguyễn Đặng Hiến đã có đôi lời phát biểu và chia sẻ những kỷ niệm về hình thành phát triển 30 năm của công ty với những khó khăn khi những ngày thành lập và sự đồng lòng của tất cả tập thể công nhân viên đã vượt qua những khó khăn đó để đưa Bidrico phát triển ngày hôm nay.
Tổng Giám Đốc cũng gửi lời cảm ơn tất cả nhà đại lý luôn tin tưởng và đồng hành với công ty suốt thời gian qua, thông qua hội nghị là dịp để công ty gửi lời tri ân tới khách hàng – những bạn hàng thân thiết của công ty đã luôn gắn bó và đồng hành suốt 30 năm qua là những món quà bằng khen, kỷ niệm chương và hiện kim cho 30 đại lý có Doanh số cao nhất 8 tháng đầu năm, 114 đại lý đã cộng tác với công ty trên 15 năm và tặng kỷ niệm chương cho tất cả các đại lý có mặt khán phòng, xen kẽ trong hội nghị là các tiết mục múa hát hấp dẫn như tiết mục múa dance hiện đại và sự góp mặt của ca sĩ bolero Lê Minh Trung với những ca khúc trữ tính đầy sâu lắng gửi tới các quý đại lý và khách mới,… cũng tại hội nghị Bidrico đã gửi trao tặng những phần quà trong minigame vòng quay may mắn cho các đại lý. Hội nghị kết thúc tốt đẹp tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ trong 1 đêm đầy niềm vui mở ra một trang mới, một bước tiến dài trong lịch sử hình thành của Bidrico – Nước giải khát chất lượng, AN TOÀN và đem lại nguồn SẢNG KHOÁI.

Bài viết liên quan

BIDRICO TỔ CHỨC “LỄ TỔNG KẾT VÀ PHÁT THƯỞNG NĂM 2022 TRI ÂN TẤM LÒNG VÀNG VÌ SỰ PHÁT TRIỂN CÔNG TY NƯỚC CHANH MUỐI RESTORE ĐƯỢC UBND TP.HCM VINH DANH TOP 5 MÓN QUÀ TẾT Ý NGHĨA BIẾU ÔNG BÀ, CHA MẸ NƯỚC NGỌT CÓ GAZ TỨ QUÝ – TRỌN VỊ BIDRICO CÁCH LÀM GIỎ QUÀ TẾT ĐẸP, SANG TRỌNG NGAY TẠI NHÀ TRONG 5 PHÚT CÙNG BIDRICO MUA SẮM, NHẬN QUÀ HẤP DẪN