Bidrico cho ra đời sản phẩm nước Nha đam chanh dây và Nha đam hương bắp

Sau quá trình nghiên cứu và tìm hiểu Công ty Bidrico cho ra đời dòng sản phẩm nước NHA ĐAM CHANH DÂY VÀ NHA ĐAM HƯƠNG BẮP trong dung tích chai 360ml vừa dùng đủ trên dây chuyền hiện đại, khép kín của công nghệ Châu Âu.
Với những lợi ích, tiện dụng, an toàn nhưng vẫn giữ nguyên công dụng và hương vị ban đầu, Bidrico cho ra đời các dòng sản phẩm như nha đam chanh dây, nha đam hương bắp, nha đam yến sào, nha đam đường phèn, nha đam mật ong ….thêm nhiều lựa chọn cho các thành viên trong gia đình Việt. Mùa hè đã đến cả nhà chọn Nha Đam Bidrico giúp gia đình an tâm làm việc, vui chơi với sức khỏe tốt và tinh thần sảng khoái hơn.
“ Da đẹp dáng thon với nước nha đam Bidrico”
 
 

Related posts

NƯỚC UỐNG BIDRICO BÌNH 19L VỎ TRONG SUỐT/XANH DƯƠNG NHẠT SẮP ĐƯỢC RA MẮT TRÊN THỊ TRƯỜNG (Tiếng Việt) BIDRICO TỔ CHỨC TIÊM VẮC XIN MŨI 4 PHÒNG NGỪA COVID CHO CBCNV NƯỚC CHANH MUỐI RESTORE – ẤM LÒNG NƠI TUYẾN ĐẦU CHỐNG DỊCH Doanh nhân Nguyễn Đặng Hiến: “Nếu tham gia HĐND Tp.HCM, tôi sẽ dành tất cả năng lực, trí tuệ và nhiệt huyết để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao” BIDRICO TỔ CHỨC ĐÀO TẠO AN TOÀN LAO ĐỘNG CHO CBCNV CBCNV BIDRICO THAM GIA ĐÀO TẠO TIÊU CHUẨN HACCP