BIDRICO ĐẾN VỚI SIÊU THỊ EMART GÒ VẤP

Thật tiện lợi khi Bidrico đã có mặt tại siêu thị Emart Gò Vấp.

Kính mời quý khách hàng đến tham quan và mua sắm tại gian hàng của Bidrico. Bidrico mang đến quý khách hàng các sản phẩm như: Nước chanh muối Restore bù nước và muối khoáng, nước yến sào nha đam thanh mát ngọt ngào, sữa chua Yobi hỗ trợ đường tiêu hóa, các loại nước ngọt có ga an toàn và sảng khoái, rau câu trái cây với thạch dai dai giòn giòn…cùng rất nhiều sản phẩm bổ dưỡng khác.

Đặc biệt không chỉ được thưởng thức sản phẩm, khi đến với gian hàng Bidrico, quý khách sẽ có cơ hội nhận được những phần quà siêu xịn:

  • Với mỗi hóa đơn mua sản phẩm Bidrico từ 40.000đ, quý khách sẽ có một lượt bốc thăm may mắn để mang về những phần quà như: bình giữ nhiệt cao cấp, bình nước tập tạ hoặc sản phẩm của Bidrico. Mua càng nhiều trúng càng lớn, thật hấp dẫn phải không nào!!!
  • Ngoài ra, quý khách cũng có thể tham gia minigame “Ghép tranh nhận chanh” vô cùng sôi động và hấp dẫn nữa nhé! (Muốn biết quà tặng là gì thì mọi người hãy đến chơi thử nhé, hứa hẹn thật nhiều bất ngờ!!!)

Thông tin chi tiết chương trình:

  • Thời gian: 8h00-22h30 ngày 31/3/2021-4/4/2021
  • Địa điểm: Siêu thị Emart Gò Vấp (366 Đ. Phan Văn Trị, Phường 5, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh).

 

Related posts

SẢN PHẨM BIDRICO CÓ MẶT TẠI HỘI CHỢ FOODEX JAPAN 2021 PHÁT ĐỘNG CUỘC THI SÁNG TẠO SLOGAN – SẢN PHẨM NƯỚC YẾN NHA ĐAM BIDRICO Bidrico hân hạnh tiếp tục đồng hành cùng “Giải bóng chuyền Cup VTV9 – Bình Điền lần thứ 13" Năm 2019 Bidrico tại giải golf hữu nghị Thái Lan lần thứ 11 tại Việt Nam Tiếp đón đoàn đại biểu Hàn Quốc tại ITPC Giải bóng chuyền Doanh nghiệp TP HCM "Cup Bidrico 2019" tại nhà thi đấu Rạch Miễu – Phú Nhuận, TP HCM từ 11 – 18/1 2019