Bidrico hân hạnh tài trợ Lễ hội " Linh thiêng Thành cổ"

THƯ CẢM ƠN
Kinh gủi : Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Tân Quang Minh
V/v: Tài trợ Lễ hội ” Linh thiêng Thành cổ”
Hội chiến sĩ thành cổ Quảng Trị năm 1972 toàn quốc tập hợp hội viên là cán bộ chiến sĩ các lực lượng vũ trang các mạng đã trực tiếp chiến đấu và phục vụ chiến đấu trong 81 ngày đêm bảo vệ Thành cổ Quảng Trị năm 1972
Trong cuộc chiến đấu đó, hàng chục ngàn cán bộ chiến sĩ đã hi sinh và nhiều người trong họ sau 45 năm vẫn chưa tìm được thi thể. hàng chục ngàn người còn sống mang trong mình đầy thương tích và bệnh tật nên cuộc sống gặp rất nhiều khó khăn. Vì vậy mục đích hoạt động của Hội “Uống nước nhớ nguồn, tri ân đồng đội, nghĩ tình đồng chí. Gương mẫu thực hiện các mục tiêu kinh tế – xã hội của đất nước”.
Tự khi Hội Chiến sĩ Thành Cổ Quảng Trị năm 1972 toàn quốc và các Tỉnh, Thành phố được thành lập cho đến nay đã tập hợp trên trên 26.000 hội viên ; thành lập 22 Hội cấp Tỉnh, Thành phố và gần 800 tổ chúc Hội cấp Huyện và Cơ sở. Hội coi việc thông tin tìm iếm liệt sĩ là nhiệm vụ hang đâu, mệnh lệnh của trái tim, là lương tâm của người lính còn sống sót. Vì vậy, những năm qua, từ khi thành lập đến nay, toàn Hội đã phát động phong trào đi tìm đồng đội; chỉ tính năm 2016 các Tỉnh, Thành phố báo cáo cung cấp thông tin về liệt sĩ 657, tham gia cất bốc 67 hài cốt, tổ chức cầu siêu cho Anh hung loiet65 sĩ được siêu thoát. Để giúp đỡ cho thân nhân liệt sĩ và chiến sĩ Thành cổ có hoàn cảnh đặc biệt khó khan, Hội đã vận động các đơn vị và cá nhân hảo tâm xây dựng hơn 200 nhà “Ấm tình đồng đội”, tặng hang ngàn suất quà, tổ chức cầu siêu hang năm và thường xuyên dâng hương dâng hoa trên các nghĩa trang liệt sĩ quốc gia, Thành Cổ Quảng Trị vào các ngày lễ, ngày tết. Tham gia tích cực các phong trào địa phương như: Gương mẫu thực hiện cuộc vna65 động vì người nghèo, xâ dựng đời sống văn hóa khu dân cư, xây dựng nông thôn mới, đảm bảo trật tự an toàn an ninh. Toàn Hội không có hội viên vi phạm pháp luật hoặc thoái hóa biến chất.
Năm 2017, kỷ niệm 45 năm sự kiện Thành cổ Quảng Trị năm 1972 (1947 – 2017). Hội phối hợp với Giáo hội Phật giáo Việt Nam tổ chức Đại lễ cầu siêu tưởng niệm tri ân Anh hung liệt sĩ; Tổ chức gặp mặt các tướng lĩnh Anh hung lực lượng vũ trang nhan dân và chỉ huy các cấp trong chiến dịch 81 ngày đêm đang sinh sống và làm việc trên cả nước; Tổ chức chương trình nghệ thuật “Linh Thiêng Thành cổ’. tại Lễ hội có trao nhà tình nghĩa “Âm tình đồng đội”, tặng sổ tiết kiệm cho Thành cổ’. Tại Lễ hội có trao nhà tình nghĩa “Ấm tình đồng đội”, tặng sổ tiết kiệm cho thân nhân liệt sĩ và chiến sĩ Thành cổ Quảng Trị có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Lễ hội năm nay chúng tôi vô cùng biết ơn Công ty Tân Quang Minh đã hỗ trợ về mặt tinh thần và vật chất cho Lễ hội với số tiền 50.000.000 (Năm mươi triệu đồng.
Chúng tôi sử dụng số tiền này tổ chức cầu siêu tưởng niệm, tri ân Anh hung liệt sĩ, tổ chức dâng hương, dâng hoa trên các nghĩa trang liệt sĩ, tổ chức hoa đăng trên dòng song Thạch Hãn…các hoạt động đó năm trong chuỗi hành trình tri ân, kết nối âm dương 81 ngày đêm Thành cổ Quảng Trị năm 2017.
Ban Thường vụ Hội sẽ chỉ đạo sử dụng tài trợ đúng mục đích, minh bạch và báo cáo với Tổng cục Hải Quan theo quyết toán.
Ban Thường vụ Hội chân thành cảm ơn và kính chúc Công ty Tân Quang Minh phát triển ổn định và bền vững, kính chúc Lãnh đạo và nhân viên Công ty mạnh khỏe, hạnh phúc và thịnh vượng./.
TM.BAN THƯỜNG VỤ
CHỦ TỊCH
Lê Xuân Tánh
 

Related posts

NƯỚC UỐNG BIDRICO BÌNH 19L VỎ TRONG SUỐT/XANH DƯƠNG NHẠT SẮP ĐƯỢC RA MẮT TRÊN THỊ TRƯỜNG (Tiếng Việt) BIDRICO TỔ CHỨC TIÊM VẮC XIN MŨI 4 PHÒNG NGỪA COVID CHO CBCNV NƯỚC CHANH MUỐI RESTORE – ẤM LÒNG NƠI TUYẾN ĐẦU CHỐNG DỊCH Doanh nhân Nguyễn Đặng Hiến: “Nếu tham gia HĐND Tp.HCM, tôi sẽ dành tất cả năng lực, trí tuệ và nhiệt huyết để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao” BIDRICO TỔ CHỨC ĐÀO TẠO AN TOÀN LAO ĐỘNG CHO CBCNV CBCNV BIDRICO THAM GIA ĐÀO TẠO TIÊU CHUẨN HACCP