Bidrico Quảng Bá Sữa Chua Yobi tới Trường Học

(Tiếng Việt)

Bidrico đang tổ chức chuỗi các hoạt động chăm sóc sức khỏe học đường, giới thiệu sữa chua uống Yobi tới nhiều trường học trên địa bàn TP HCM, nhân dịp đầu năm học mới

Bidrico đang tổ chức chuỗi các hoạt động chăm sóc sức khỏe học đường, giới thiệu sữa chua uống Yobi tới nhiều trường học trên địa bàn TP HCM, nhân dịp đầu năm học mới

Tuần qua, Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Tân Quang Minh (Bidrico) đã tổ chức chương trình Sữa chua học đường tại Trường THCS Trần Quang Khải (quận Tân Phú, TP HCM). Đây là một trong những hoạt động nằm trong định hướng chung tay với hoạt động chăm sóc sức khỏe học đường được công ty tổ chức từ nhiều năm qua.

Bidrico quảng bá sữa chua Yobi tới trường học - Ảnh 1.

Ngay từ sáng sớm, nhân viên của Bidrico đã có mặt tại trường để chuẩn bị sẵn sàng cho hoạt động chính diễn ra tại trường, với sự góp mặt tham dự của ban giám hiệu nhà trường cùng hàng trăm em học sinh. MC đã trình bày về nội dung sức khỏe dinh dưỡng, sự cần thiết của sữa chua và các loại thực phẩm an toàn có nguồn gốc thiên nhiên, trong đó có sữa chua Yobi.
Theo tìm hiểu, sữa chua uống nhãn hiệu Yobi của Bidrico được chế biến từ nguồn nguyên liệu sữa chất lượng và an toàn. Yobi được sản xuất trên quy trình lên men tự nhiên, nguồn men được nhập từ Pháp và bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C. Quy trình chế biến được bắt đầu từ việc lên men nguồn sữa trong 8 giờ, để có yaourt. Sau đó, yaourt được sử dụng vào quy trình sản xuất để tạo ra sản phẩm sữa chua uống Yobi chất lượng. Yobi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của châu Âu, hoàn toàn khép kín và tự động.

Bidrico quảng bá sữa chua Yobi tới trường học - Ảnh 2.

Các học sinh được thưởng thức những hộp sữa chua Yobi ướp lạnh, thơm ngon

Sữa chua Yobi giúp cung cấp vi khuẩn có lợi, tạo sự cân bằng cho vi khuẩn trong đường ruột, kích thích vị giác giúp ăn ngon miệng, hỗ trợ tiêu hóa, đường lactose giúp trẻ dung nạp thức ăn nhanh hơn. Sữa chua Yobi cung cấp canxi giúp răng chắc khỏe, ngăn ngừa loãng xương.
Trong ngày, các em học sinh tham gia hoạt động trải nghiệm như nhảy điệu Flashmob cùng nhóm nhảy Yobi dance trên sân khấu, được giao lưu, chụp hình… và thưởng thức những hộp sữa chua Yobi ướp lạnh, thơm ngon.

Bidrico quảng bá sữa chua Yobi tới trường học - Ảnh 3.

Đại diện một em học sinh lớp 6 chia sẻ, sau khi vui chơi, tham gia hoạt động sôi nổi và nhảy điệu Flashmob cùng nhóm nhảy Yobi dance em thấy mệt nhưng uống hộp Yobi vào thấy sảng khoái, mát lạnh và nhanh chóng lấy lại sức.
Cùng với việc tổ chức hoạt động vui chơi, sinh hoạt cho các em học sinh, dịp này, Bidrico cũng gửi tặng Trường THCS Trần Quang Khải 1 máy nước nóng lạnh, 2 bình nước tinh khiết và tài trợ 300 cuốn tập tặng cho các học sinh có thành tích học tập tốt. Đại diện Trường THCS Trần Quang Khải bày tỏ sự cảm ơn đối với Bidrico và các nhân viên bán hàng đã đứng ra tổ chức chương trình sôi động, tặng quà động viên các em nhân dịp đầu năm học mới.
Trước đó, Bidrico đã tổ chức chương trình trao tặng sữa chua và một số trang thiết bị, dụng cụ học tập cần thiết cho học sinh tại các trường THCS Lý Thường Kiệt (quận Tân Bình, TP HCM). Trong chương trình lần này, Bidrico đã trao tặng cho trường hơn 1.000 phần sữa chua cùng với máy nóng lạnh, bình nước tinh khiết Bidrico 19 lít… Theo kế hoạch, Bidrico sẽ tiến hành thực hiện chương trình Sữa chua học đường cho 50 trường tại khu vực TP HCM trong mùa tựu trường.

Sữa chua học đường là một trong những chương trình, hoạt động thường niên của Bidrico từ nhiều năm qua, được tổ chức ở các trường tiểu học, trung học trên địa bàn TP HCM. Chương trình nhằm tạo sân chơi bổ ích, quảng bá về sản phẩm sữa chua vốn rất tốt và có lợi cho sức khỏe.

Đại diện Bidrico cho biết: “Điểm đặc biệt là các chương trình được tổ chức trực tiếp ở từng trường, nhận được sự ủng hộ, đồng hành của ban giám hiệu nhà trường và các học sinh trực tiếp tham gia, trải nghiệm. Bidrico sẽ tổ chức thêm nhiều chương trình ở các trường khác nhằm tạo thêm nhiều sân chơi, giới thiệu sản phẩm sữa chua uống Yobi và các sản phẩm tốt cho sức khỏe khác của công ty trong thời gian tới”.

#tintucbidrico

#bidricoquangcaosuachuayobitoitruonghoc

#bidricochuongtrinhsuachuahocduong

Related posts

NƯỚC UỐNG BIDRICO BÌNH 19L VỎ TRONG SUỐT/XANH DƯƠNG NHẠT SẮP ĐƯỢC RA MẮT TRÊN THỊ TRƯỜNG (Tiếng Việt) BIDRICO TỔ CHỨC TIÊM VẮC XIN MŨI 4 PHÒNG NGỪA COVID CHO CBCNV NƯỚC CHANH MUỐI RESTORE – ẤM LÒNG NƠI TUYẾN ĐẦU CHỐNG DỊCH Doanh nhân Nguyễn Đặng Hiến: “Nếu tham gia HĐND Tp.HCM, tôi sẽ dành tất cả năng lực, trí tuệ và nhiệt huyết để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao” BIDRICO TỔ CHỨC ĐÀO TẠO AN TOÀN LAO ĐỘNG CHO CBCNV CBCNV BIDRICO THAM GIA ĐÀO TẠO TIÊU CHUẨN HACCP