BIDRICO TIẾP TỤC HÀNH TRÌNH ROAD SHOW & COMMANDO

Tiếp nối thành công của hành trình Roadshow & Commando, cán bộ nhân viên Bidrico tiếp tục ra quân đẩy mạnh thị trường, mang Bidrico đến gần hơn với mọi nhà. Bidrico đa dạng về sản phẩm – giá cả hợp lý – an toàn cho sức khỏe, phù hợp với mọi đối tượng sẽ là lựa chọn tối ưu cho khách hàng.

Hình ảnh Bidrico bao phủ khắp các tỉnh thành trên toàn quốc với màu sắc rực rỡ vàng xanh đặc trưng của sản phẩm chanh muối Restore cùng với các sản phẩm khác như: Yến sào nha đam, tăng lực ly, nước tinh khiết… đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng.

Với tinh thần nhiệt huyết của cán bộ nhân viên, Bidrico quyết tâm bùng nổ và thống lĩnh thị trường nước giải khát trong và ngoài nước.

Related posts

NƯỚC UỐNG BIDRICO BÌNH 19L VỎ TRONG SUỐT/XANH DƯƠNG NHẠT SẮP ĐƯỢC RA MẮT TRÊN THỊ TRƯỜNG (Tiếng Việt) BIDRICO TỔ CHỨC TIÊM VẮC XIN MŨI 4 PHÒNG NGỪA COVID CHO CBCNV NƯỚC CHANH MUỐI RESTORE – ẤM LÒNG NƠI TUYẾN ĐẦU CHỐNG DỊCH Doanh nhân Nguyễn Đặng Hiến: “Nếu tham gia HĐND Tp.HCM, tôi sẽ dành tất cả năng lực, trí tuệ và nhiệt huyết để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao” BIDRICO TỔ CHỨC ĐÀO TẠO AN TOÀN LAO ĐỘNG CHO CBCNV CBCNV BIDRICO THAM GIA ĐÀO TẠO TIÊU CHUẨN HACCP