BIDRICO TỔ CHỨC ĐÀO TẠO AN TOÀN LAO ĐỘNG CHO CBCNV

Vấn đề tai nạn lao động đã trở thành tiêu điểm của xã hội và mối lo của rất nhiều người lao động cũng như doanh nghiệp. Việc nâng cao nhận thức về an toàn lao động và các biện pháp bảo hộ trong công ty, xưởng sản xuất là rất đáng quan tâm.

Chính vì vậy Bidrico đã tổ chức đào tạo an toàn lao động cho CBCNV các phòng ban trong công ty đều đặn trong suốt thời gian qua. Sáng ngày 16/4/2021 tại phòng đào tạo công ty các CBCNV tiếp tục được đào tạo an toàn lao động, đó cũng là giải pháp phòng, chống tác động của các yếu tố nguy hiểm nhằm bảo đảm không xảy ra thương tật, tử vong đối với con người trong quá trình lao động. Tại đây CBCNV hiểu được quyền và nghĩa vụ của mình trong công tác an toàn lao động cũng các biện pháp phòng tránh tai nạn như:

    • Chấp hành tốt nội quy, quy trình khi tham gia làm việc
    • Phải sử dụng phương tiện bảo vệ cá nhân đúng quy định
    • Phải báo cáo kịp thời với người có trách nhiệm khi phát hiện nguy cơ gây tai nạn lao động.

Related posts

NƯỚC UỐNG BIDRICO BÌNH 19L VỎ TRONG SUỐT/XANH DƯƠNG NHẠT SẮP ĐƯỢC RA MẮT TRÊN THỊ TRƯỜNG (Tiếng Việt) BIDRICO TỔ CHỨC TIÊM VẮC XIN MŨI 4 PHÒNG NGỪA COVID CHO CBCNV NƯỚC CHANH MUỐI RESTORE – ẤM LÒNG NƠI TUYẾN ĐẦU CHỐNG DỊCH Doanh nhân Nguyễn Đặng Hiến: “Nếu tham gia HĐND Tp.HCM, tôi sẽ dành tất cả năng lực, trí tuệ và nhiệt huyết để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao” CBCNV BIDRICO THAM GIA ĐÀO TẠO TIÊU CHUẨN HACCP BIDRICO TIẾP TỤC HÀNH TRÌNH ROAD SHOW & COMMANDO