CBCNV BIDRICO THAM GIA ĐÀO TẠO TIÊU CHUẨN HACCP

Vừa qua, Bidrico tổ chức đào tạo tiêu chuẩn HACCP cho CBCNV nhằm nâng cao kiến thức về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm của doanh nghiệp.

HACCP giới thiệu quy trình kiểm tra và tiêu chuẩn giúp giảm thiểu rủi ro hóa học, vậy lý và sinh học cho con người, đảm bảo những mối nguy hại đáng kể đối với an toàn thực phẩm được sản xuất.

Bidrico áp dụng các quy tắc được quy định trong bộ tiêu chuẩn HACCP để ứng dụng một cách hiệu quả từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đầu vào, sản xuất đến thành phẩm, bảo quản, vận chuyển và đưa đến các điểm bán hoặc trực tiếp đến người tiêu dùng. Chính vì vậy Bidrico luôn có được niềm tin từ khách hàng, hình ảnh và thương hiệu của Bidrico ngày càng phổ biến, giúp tăng vị thế cạnh tranh và mở rộng thị trường cả trong và ngoài nước.

Related posts

NƯỚC UỐNG BIDRICO BÌNH 19L VỎ TRONG SUỐT/XANH DƯƠNG NHẠT SẮP ĐƯỢC RA MẮT TRÊN THỊ TRƯỜNG (Tiếng Việt) BIDRICO TỔ CHỨC TIÊM VẮC XIN MŨI 4 PHÒNG NGỪA COVID CHO CBCNV NƯỚC CHANH MUỐI RESTORE – ẤM LÒNG NƠI TUYẾN ĐẦU CHỐNG DỊCH Doanh nhân Nguyễn Đặng Hiến: “Nếu tham gia HĐND Tp.HCM, tôi sẽ dành tất cả năng lực, trí tuệ và nhiệt huyết để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao” BIDRICO TỔ CHỨC ĐÀO TẠO AN TOÀN LAO ĐỘNG CHO CBCNV BIDRICO TIẾP TỤC HÀNH TRÌNH ROAD SHOW & COMMANDO