SẢN PHẨM BIDRICO CÓ MẶT TẠI HỘI CHỢ FOODEX JAPAN 2021

Triển lãm thực phẩm và đồ uống lớn nhất Nhật Bản 2021 (Foodex Japan) đã diễn ra tại tỉnh Chiba với sự tham gia của doanh nghiệp đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có Việt Nam.

Các sản phẩm được trưng bày rất đa dạng, từ bún, miến, phở khô, trái cây, bánh trứng, hạt điều cho đến các loại gia vị hữu cơ, nước mắm, cà phê… Nổi bật là sự có mặt của nước giải khát Bidrico với các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên như nước chanh muối Restore, nước yến ngân nhĩ Bidrico, nước ép trái cây A*nuta. Đây là cơ hội lớn để sản phẩm  Bidrico đến gần với các đối tác cũng như người tiêu dùng trên thị trường quốc tế.

Với dây chuyền khép kín và công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn châu Âu, luôn luôn chú trọng về nguồn nguyên liệu sạch và tạo ra sản phẩm chất lượng cao – an toàn – sảng khoái đảm bảo sức khỏe. Bidrico không chỉ là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng trong nước mà còn được ưa chuộng tại thị trường quốc tế trong đó có Nhật Bản – một trong những thị trường tiêu thụ nông thủy sản – thực phẩm lớn nhất thế giới.

Bidrico luôn tự hào khi xuất khẩu sang 14 quốc gia có tiêu chuẩn khắt khe nhất thế giới trong suốt 30 năm xây dựng và phát triển. Trong tương lai Bidrico sẽ không ngừng nỗ lực phát triển hơn nữa để mở rộng thị trường và khẳng định vị thế.

Related posts

NƯỚC CHANH MUỐI RESTORE – ẤM LÒNG NƠI TUYẾN ĐẦU CHỐNG DỊCH Doanh nhân Nguyễn Đặng Hiến: “Nếu tham gia HĐND Tp.HCM, tôi sẽ dành tất cả năng lực, trí tuệ và nhiệt huyết để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao” BIDRICO TỔ CHỨC ĐÀO TẠO AN TOÀN LAO ĐỘNG CHO CBCNV CBCNV BIDRICO THAM GIA ĐÀO TẠO TIÊU CHUẨN HACCP BIDRICO TIẾP TỤC HÀNH TRÌNH ROAD SHOW & COMMANDO SHIP 0Đ DÙ CHỈ 1 THÙNG HOẶC 2 BÌNH 19L