NƯỚC NGỌT CÓ GAZ TỨ QUÝ – TRỌN VỊ BIDRICO

Nước ngọt có gaz là sản phẩm quen thuộc và sử dụng phổ biến trên thị trường. Đặc biệt vào mỗi dịp Tết, nước ngọt không thể thiếu trong mỗi gia đình khi tiếp khách hoặc dùng các bữa ăn. Nếu như bạn đang lăn tăn không biết chọn hương vị nào thì hãy rinh ngay nước ngọt có gaz Tứ Quý lon 330ml của Bidrico nhé!

Nước ngọt có gaz Tứ Quý Bidrico lon 330ml

Nước ngọt Tứ Quý Bidrico là sự kết hợp của 4 hương vị: Cam, Cola, Xá xị, Soda kem. Đây chính là điểm khác biệt mà Bidrico dành cho người tiêu dùng khi chỉ cần mua 1 thùng Tứ quý là thưởng thức trọn vị nước ngọt có gaz nổi tiếng. Vị ngọt thanh, vừa phải cùng hương thơm của mỗi sản phẩm phù hợp với khẩu vị của mọi người trong gia đình. Sản phẩm đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và công nghệ khép kín, đảm bảo chất lượng và an toàn.

Với thiết kế rực rỡ sắc xuân tươi vui và mới mẻ, Nước ngọt Tứ Quý Bidrico thay cho lời chúc phúc, chúc tài lộc và là món quà ý nghĩa để làm quà tặng, cúng gia tiên và khai tiệc xuân 2023.

Sản phẩm nhỏ gọn và tiện lợi với lon 330ml thùng 12 lon và thùng 24 lon.

Bidrico – Thương hiệu của chất lượng và uy tín

Bidrico là thương hiệu nước giải khát có mặt 30 năm trên thị trường và được người nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Các sản phẩm của Bidrico luôn đảm bảo các tiêu chuẩn ISO 9001:2015, HACCP, cGMP, Halal và các tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm.

Dịp Tết năm nay, ngoài sản phẩm nước ngọt có gaz Tứ Quý, Bidrico tiếp tục đẩy mạnh các mặt hàng quen thuộc như: Nước chanh muối Restore với 11% nước cốt chanh muối; nước yến sào nha đam Bidrico kết hợp nha đam tươi mát và yến sào thiên nhiên; nước ép trái cây A*nuta chiết xuất từ trái cây tươi với các hương vị cam, xoài, khóm, me, táo, chanh dây; nước yến ngân nhĩ Bidrico; trà bí đao A*nuta thanh mát chiết xuất từ cốt bí đao; trà xanh A*nuta hương vị đậm đà, rau câu trái cây vị chuối, xoài, ổi, khoai môn, nước ngọt có gaz chai 1,25 lít.

Đặc biệt, hộp Yến ngân nhĩ Bidrico xuân, hộp Trà bí đao A*nuta xuân, hộp Yến sào Bi’s Nest xuân là món quà người thân, bạn bè, đồng nghiệp và kính hiếu gia tiên với ý nghĩa mang lại sự phú quý, hạnh phúc và may mắn cho gia chủ.

Bài viết liên quan

BIDRICO TỔ CHỨC “LỄ TỔNG KẾT VÀ PHÁT THƯỞNG NĂM 2022 TRI ÂN TẤM LÒNG VÀNG VÌ SỰ PHÁT TRIỂN CÔNG TY NƯỚC CHANH MUỐI RESTORE ĐƯỢC UBND TP.HCM VINH DANH TOP 5 MÓN QUÀ TẾT Ý NGHĨA BIẾU ÔNG BÀ, CHA MẸ CÁCH LÀM GIỎ QUÀ TẾT ĐẸP, SANG TRỌNG NGAY TẠI NHÀ TRONG 5 PHÚT CÙNG BIDRICO MUA SẮM, NHẬN QUÀ HẤP DẪN THÔNG BÁO VỀ VIỆC THAY ĐỔI LOGO VÀ SLOGAN CÔNG TY