Nước uống đóng chai

Nước uống chính thức của Diễn đàn Hợp tác Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương 2017
(gồm 21 nước) - viết tắt APEC

“Nước uống đóng chai Bidrico – hân hạnh là nước uống chính thức của Hội nghị Cấp Cao APEC 2017 tại Việt Nam”

 

 

Sản phẩm chai

  • 350ml

  • 500ml

Thùng sản phẩm

  • 24 chai (350ml)/ thùng

  • 24 chai (500ml) / thùng

Thông tin sản phẩm

Lợi ích của sản phẩm

– Tưởng chừng là một thức uống rất đơn giản và chỉ uống theo thói quen, nhưng ngược lại, nước tinh khiết mang lại rất nhiều lợi ích quan trọng đối với sức khỏe.

+ Giảm cân: Nước có thể dùng để thay thế các loại đồ uống có ga trong thời kì bạn đang giảm cân. Nếu bạn muốn ăn ít hơn, bạn có thể uống một ly nước trước bữa ăn. Ngoài ra, uống nhiều nước còn giúp tăng cường trao đổi chất. Đặc biệt khi bạn uống nước lạnh, cơ thể bạn phải đốt cháy thêm calo để làm ấm nước. Một cách giảm cân rất nhẹ nhàng.

+ Giúp tăng năng lượng: Đừng nghĩ rằng nước không có calo thì không giúp ích gì cho năng lượng của cơ thể, bạn đang sai lầm! Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi và kiệt sức, hãy uống nước tinh khiết. Nước giúp vận chuyển oxy trong máu và các chất dinh dưỡng thiết yếu đến các tế bào. Nếu bạn được cung cấp đủ nước, tim của bạn không phải làm việc cực nhọc để cố gắng bơm thật nhiều máu đi khắp cơ thể.

+ Giúp tránh căng thẳng: Có từ 70% đến 80% mô não là nước. Nếu bạn bị mất nước, không những cơ thể bạn mệt mỏi và tâm trí cũng sẽ căng thẳng. Vì thế, giữ một ly nước cạnh bàn làm việc hoặc mang theo một chai nước khi ra ngoài để uống nước thường xuyên. Cách này cũng là biện pháp giúp bạn tránh xa stress.

+ Cơ bắp khỏe mạnh: Sử dụng nước tinh khiết có thể giúp ngăn ngừa chuột rút cơ bắp và giúp bôi trơn các khớp xương trong cơ thể giúp hoạt động dễ dàng và trơn tru hơn. Khi cơ thể bạn nhận đủ nước, bạn có thể tập thể dục lâu hơn và khỏe hơn. Nhờ thế mà sức khỏe hệ cơ tăng lên đáng kể.

– Sản phẩm nước uống tinh khiết Bidrico được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và được tiệt trùng bằng tia cực tím và xử lý bằng ozone qua hệ thống công nghệ thẫm thấu ngược của Hoa Kỳ.
– Sản phẩm đựng trong nhiều dung tích khác nhau, mẫu mã đa dạng và giá cả phù hợp, giúp người tiêu dùng dễ chọn lựa.

Chỉ tiêu chất lượng trong 100ml sản phẩm

Clo   ≤  5mg/l            NO2 ≤   3mg/l

NO3 ≤ 50mg/l           F     ≤   1,5mg/l

  • Sử dụng  nguồn nước ngầm
  • Tiệt trùng bằng tia cực tìm và xử lý bằng Ozone
  • Sản xuất trên dây chuyền tự động

Sterilized by Ozone and UV. Sterilisation

TVC
POSTER

Đựng trong chai 350ml, đóng thành phẩm 24 chai/ thùng, 1.725 thùng/cont 20 feet.

Đựng trong chai 500ml, đóng thành phẩm 24 chai/thùng, 1.215 thùng/cont 20 feet