Nước trái cây dạng ống

Sản phẩm lạ mắt, thú vị
nước trái cây rất có lợi cho sức khỏe với hình thức mới

 

“Nước trái cây, ngon ngất ngây”

 

 

 

 

Sản phẩm túi nhựa

  • 60ml

Thùng sản phẩm

  • 12 túi / thùng

Thông tin sản phẩm

Lợi ích của sản phẩm

– Nước Trái cây Là Lá La – Bidrico với 5 hương vị: Cam, Nho, Táo, Dâu, Dứa đựng trong các ống 60 ml không chỉ thơm ngon mà còn bổ sung các vitamin C, B, D3,.. và cung cấp chất xơ giúp tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ hệ tiêu hóa.

– Theo các chuyên gia dinh dưỡng, nước trái cây rất có lợi cho sức khỏe:

Nước Táo

Chứa nhiều vitamin B và C. Loại nước này cũng tập trung nhiều khoáng chất như calcium, phosphorus, magnesium và kali. Nước trái cây hương táo giúp chữa trị các triệu chứng viêm khớp, cũng như giúp xoa dịu, giảm nhẹ và làm sạch hệ tiêu hóa. Loại nước uống này cũng hiệu quả trong việc điều trị chứng táo bón và tiêu chảy.

Nước Nho

Nho nổi tiếng là chứa nhiều khoáng chất, bao gồm calcium, đồng, iodine, phosphorus, sắt và kali. Nước trái cây hương nho giúp chữa các chứng bệnh như táo bón, bệnh tim, gout, viêm khớp, lao phổi, các vấn đề về gan, trĩ và những loại dị ứng khác nhau.

Nước Cam

Là loại thức uống giải khát ưa chuộng của cộng đồng. Nước trái cây hương cam chứa các vitamin B và C, cũng như một số khoáng chất khác như magnesium, phosphorus, calcium và kali. Giúp cải thiện hệ thống miễn dịch, tăng cường sức đề kháng chống lại viêm nhiễm do virus, phòng ngừa bệnh tật.

Nước Dứa (thơm)

Quả có vị ngọt, chua, tính bình. Nước trái cây hương dứa chứa nhiều vitamin, chất xơ có tác dụng thanh nhiệt, trị ho, đau họng do nhiệt, lợi tiểu, trị say nắng, giải rượu, hỗ trợ tiêu hóa, ngừa ung thư ruột, hạ huyết áp.

Nước Dâu

Quả dâu tây là một loại trái cây lành mạnh do chúng rất giàu chất dinh dưỡng. Nước trái cây hương dâu tây chứa nhiều chất xơ, iốt, folate, đồng, kali, biotin, phốt pho, magiê, vitamin nhóm B, và các axit béo omega-3 tốt cho sức khỏe, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, giúp não bộ khỏe mạnh.

-Sản phẩm chất lượng cao, được sản xuất trên dây chuyền khép kín, hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu.

– Nước Trái cây Là Lá La – Bidrico với 5 hương vị: Cam, Nho, Táo, Dâu, Dứa đựng trong các ống 60 ml không chỉ thơm ngon mà còn bổ sung các vitamin C, B, D3,.. và cung cấp chất xơ giúp tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ hệ tiêu hóa.

Chỉ tiêu chất lượng trong 100ml sản phẩm

 

NƯỚC TRÁI CÂY DẠNG ỐNG LÀ LÁ LA

Nutrition Facts

Serving Size          100 ml

Serving per Container

Amount Per Serving

Calories – kcal  : 56

                                                                                 % Daily Value*
Total carbohydrate                14g                                                  5%
Sugars                                    13,6 g
*  Percent Daily Values are based on a 2,000 Calorie diet.
TVC
POSTER

Đựng trong túi10 ống, đóng thành phẩm 12 túi/ thùng, 2.150 thùng/cont 20 feet.