Nước Tăng lực ly Thạch Dừa

Giúp tăng cường sức đề kháng, đem lại vẻ tươi tắn
ngập tràn năng lượng, phá tan mệt mỏi

 

“Năng động hơn

Khỏe mạnh hơn”

 

 

Tăng lực ly Thạch Dừa

  • 225ml/ly

  • 08 ly (225ml)/ lốc

  • 48 ly (225ml)/ thùng

Thông tin sản phẩm

Lợi ích của sản phẩm

– Nước tăng lực có các ion Natri, Kali nhằm bổ sung cho các Natri, Kali bị mất đi trong quá trình vận động thể thao, các khoáng chất, Vitamin B3, B5, B6, B12… giúp ngăn chặn sự suy giảm chức năng não và phòng ngừa chứng thiếu máu cục bộ, các thành phần đường glucose, taurine, insitol… có tác dụng tốt cho hệ thần kinh, giúp tập trung tư tưởng và các hoạt động cần đến thể lực, bồi bổ cơ thể ở những người đang bị mỏi mệt và suy yếu, ổn định màng tế bào não bộ và giúp cho hoạt động co thắt của tim.

Đây thực sự là loại thức uống với hương vị thơm ngon, bổ sung nhiều vitamin cũng như các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Giúp tăng cường sức đề kháng, đem lại vẻ tươi tắn, tràn đầy sinh lực, chống mệt mỏi do buồn ngủ, giảm căng thẳng do làm việc quá sức cho người sử dụng. Được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, tự động.

Nước tăng lực  thạch dừa Restore là sản phẩm chất lượng cao, là nguồn năng lượng khởi đầu cho ngày mới với dung tích chai PET 200ml và ly 225ml, thật tiện lợi và nhỏ gọn khi mang đi chơi hay bất cứ nơi đâu.

– Khi vận động, tập luyện thể thao,  cơ thể ra nhiều mồ hôi vì sản sinh nhiều nhiệt hơn; nước sẽ giúp hạ nhiệt và bù lại lượng dịch thể hao hụt. Nếu không kịp thời bổ sung nước, cơ thể sẽ lâm vào tình trạng rối loạn, mệt mỏi hoạt động cơ bắp giảm hiệu suất và xuất hiện chuột rút.

Nước tăng lực có các ion Natri, Kali nhằm bổ sung cho các Natri, Kali bị mất đi trong quá trình vận động thể thao, các khoáng chất, Vitamin B3, B5, B6, B12… giúp ngăn chặn sự suy giảm chức năng não và phòng ngừa chứng thiếu máu cục bộ, các thành phần đường glucose, taurine, insitol… có tác dụng tốt cho hệ thần kinh, giúp tập trung tư tưởng và các hoạt động cần đến thể lực, bồi bổ cơ thể ở những người đang bị mỏi mệt và suy yếu, ổn định màng tế bào não bộ và giúp cho hoạt động co thắt của tim.

Công ty TNHH SXvàTM Tân Quang Minh – BIDRICO đã đáp ứng nhu cầu thị trường cho ra đời nhiều loại nước tăng lực như hương dâu mixberry, hương trái cây hỗn hợp. Đặc biệt, từ tháng 10/2017, công ty Tân Quang Minh đưa ra thị trường nước tăng lực trái cây và thạch dừa,  tạo độ nhai khi uống giúp vui miệng  và ngon miệng hơn.

Nước tăng lực  thạch dừa Restore là sản phẩm chất lượng cao, là nguồn năng lượng khởi đầu cho ngày mới với dung tích chai PET 200ml và ly 225ml, thật tiện lợi và nhỏ gọn khi mang đi chơi hay bất cứ nơi đâu.

Chỉ tiêu chất lượng trong 100ml sản phẩm

NƯỚC TĂNG LỰC THẠCH DỪA

Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu trong 100 g
Năng lượng 48 – 72Kcal
Đường tổng 12 – 18 g
Taurine 137 – 255 mg
Inositol 12,6 – 23,4 mg
Vitamin B3 8 – 13 mg
Vitamin B6 0,6 – 1,3 mg
Vitamin B12 1 – 2,4 mcg
TVC
POSTER

Đựng trong chai 225ml, đóng thành phẩm 48 ly/ thùng; 1200 thùng/cont 20 feet.