Trà xanh Vị chanh

Với EGCG là hoạt chất chống oxy hóa, có tác dụng chống lão hóa, duy trì tuổi thanh xuân
đem lại một sức sống mới, một tinh thần sảng khoái, ngăn ngừa ung thư
tăng cường sức đề kháng cho cơ thể và giảm stress

“Hương vị đậm đà
đúng trà Việt Nam”

 

 

Sản phẩm chai và lốc màng co

  • 365ml

  • Lốc màng co 06 chai

Thùng sản phẩm

  • 24 chai (365ml)/ thùng

Thông tin sản phẩm

Lợi ích của sản phẩm
– Các nghiên cứu đã chứng minh rằng: Uống trà xanh hàng ngày có tác dụng tuyệt vời đến sức khỏe. Trà xanh thậm chí còn tốt hơn sữa, thức uống mà mọi người cho rằng tốt cho xương. Theo một nghiên cứu được công bố trên tạp chí sức khỏe uy tín Nutriotion Research , trà xanh có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa của xương, giảm nguy cơ rạn nứt xương do chứng loãng xương.
– Theo kết quả nghiên cứu được phát hành trên tờ American Journal of Clinical Nutrition, trà xanh còn có tác dụng làm giảm lượng chất béo trong cơ thể. Một tác dụng tích cực khác của trà xanh là làm giảm nguy cơ bệnh béo phì và các bệnh liên quan đến béo phì như tim mạch.
– Uống trà xanh là phương pháp tích cực để tăng số lượng kết nối tế bào thông tin trong vỏ não và các khu vực có chức năng ghi nhớ. Ngoài ra, thành phần chính l-theanine trong trà được y học dùng như một loại thuốc chống bệnh trầm cảm, lo âu diễn ra trong thời gian dài. Sử dụng trà chính là cách thư giãn đầu óc tốt nhất mà không cần sử dụng thuốc hay biện pháp hỗ trợ nào cả.
– Các nhà nghiên cứu thuộc trường đại học của Nhật Bản cho hay, những người uống trà thường xuyên có tỉ lệ bị bệnh về răng lợi (chảy máu) thấp hơn so với những người không uống trà xanh. Họ cũng phát hiện ra một điều thú vị, trong những người có uống trà xanh, người uống nhiều hơn có sức khỏe răng lợi tốt hơn những người uống ít.
– Một nghiên cứu tại trường y Havard (Havard Medical School) cho hay, những người uống trà hàng ngày có tỉ lệ bệnh tim thấp hơn người bình thường. Cụ thể, tỉ lệ tử vong do bệnh tim và nhồi máu cơ tim giảm tới 26%, theo một nghiên cứu trên 4000 người tham gia tại Nhật Bản. Một điểm chung của những người đó là họ uống nhiều hơn 5 cốc trà xanh một ngày, do đó, bạn cần phải có một chế độ uống trà hợp lý nếu muốn tận dụng những lợi ích từ trà xanh.
Trà xanh A*nuta được chế biến từ những lá trà xanh thiên nhiên với công nghệ chiết xuất và chế biến tiên tiến nhất. Được đóng chai ở nhiệt độ trên 920 C trên dây chuyền công nghệ chiết nóng. Trà xanh A*nuta chứa nhiều Vitamin C, chất xơ và Epigallo Catechin Gallate ( EGCG).
– EGCG là hoạt chất chống oxy hóa, có tác dụng chống lão hóa, duy trì tuổi thanh xuân, đem lại một sức sống mới, một tinh thần sảng khoái, ngăn ngừa ung thư, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể và giảm stress. Đặc biệt trà xanh  còn bổ sung chất xơ, giúp tiêu hóa tốt và lượng Vitamin C sẽ không chỉ giúp loại trừ những mệt mỏi trong cơ thể mà còn giúp cơ thể hấp thụ tối đa các dưỡng chất trích xuất từ trà xanh thiên nhiên.
Trà xanh A*nuta vị chanh thích hợp với mọi lứa tuổi. Không những đảm bảo tuyệt đối tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm mà còn giữ nguyên hương vị tự nhiên của tinh chất trà xanh.
Chỉ tiêu chất lượng trong 100ml sản phẩm

 

TRÀ XANH VỊ CHANH 

Nutrition Facts

Serving size 365 ml

Amount Per Serving

Calories  185                                        Calories from Fat  0

% Daily Value

Total Fat                           0 g                                        0%

Tanin                                0,146 g

Total Carb                       46,17 g                               15%

Dietary Fiber                  0,24g g                                1%

Sodium                            0,14 g                                  6%

Protein                             0 g

* Percent Daily Values are based on a 2,000 calories diet

 

TVC
POSTER

Đựng trong chai 365ml, đóng thành phẩm 24 chai/ thùng, 1.485 thùng/cont 20 feet.