Sảng khoái với nước nha đam Bidrico

Bidrico vừa giới thiệu ra thị trường dòng sản phẩm nước nha đam chanh dây và nước nha đam hương bắp, giúp người tiêu dùng thêm sự lựa chọn, vui chơi với sức khỏe tốt và tinh thần sảng khoái trong mùa hè
Sau quá trình nghiên cứu và tìm hiểu, Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Tân Quang Minh (nước giải khát Bidrico) vừa cho ra đời dòng sản phẩm nước nha đam chanh dây và nước nha đam hương bắp trong dung tích chai 360 ml vừa dùng đủ trên dây chuyền hiện đại, khép kín của công nghệ châu Âu.
Nhiều lợi ích cho sức khỏe
Nước uống nha đam chanh dây với thành phần nha đam có tác dụng đối với sức khỏe và sắc đẹp, có đến 12 loại vitamin, 29 khoáng chất và các enzym. Một số ý kiến còn coi nha đam như một loại “thần dược” để làm đẹp, thanh nhiệt và giải độc. Trong khi đó, chanh dây chứa nhiều phốt-pho rất cần cho răng và xương; chất sắt giúp cơ thể chống mệt mỏi và thiếu máu. Chất xơ giúp thúc đẩy nhu động ruột, có tác dụng như thuốc nhuận tràng nhẹ giữ cho đường tiêu hóa luôn sạch sẽ, giúp loại bỏ chất độc trong ruột… Do đó, Bidrico đã nghiên cứu và cho ra đời nước nha đam chanh dây Bidrico đựng trong chai PET 360 ml tiện lợi và không mất nhiều thời gian nấu nướng, lại giữ nguyên công dụng của nha đam và chanh dây.
Một sản phẩm mới khác cũng được Bidrico tung ra trong mùa hè này là nước nha đam hương bắp Bidrico đựng trong chai PET 360 ml dùng đủ, hiện đại và thêm nhiều sự lựa chọn cho người dùng. Bắp là nguồn giàu vitamin B, C, khoáng chất và chất xơ đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Hai loại chất chống ôxy hóa zeaxanthin và lutein có nhiều trong bắp tốt cho sức khỏe mắt và làn da. Bắp rất giàu chất xơ, kích thích tiêu hóa… Sự kết hợp tuyệt vời giữa nha đam và hương bắp giúp kích thích vị giác, thích thú hơn khi uống.
Với những lợi ích, tiện dụng, an toàn nhưng vẫn giữ nguyên công dụng và hương vị ban đầu, Bidrico cho ra đời các dòng sản phẩm như nha đam chanh dây, nha đam hương bắp, nha đam yến sào, nha đam đường phèn, nha đam mật ong… thêm nhiều lựa chọn cho các thành viên trong gia đình Việt.
“Mùa hè đã đến cả nhà chọn nha đam Bidrico giúp gia đình an tâm làm việc, vui chơi với sức khỏe tốt và tinh thần sảng khoái hơn. Da đẹp, dáng thon với nước nha đam Bidrico” – đại diện Bidrico cho biết.
Sản phẩm nước nha đam chanh dây và nước nha đam hương bắp trong dung tích chai 360 ml
Liên tục tung sản phẩm mới
Mới đây, nước giải khát Bidrico cũng giới thiệu đến người tiêu dùng sản phẩm nước tăng lực thạch dừa Restore, nước tăng lực như hương dâu mixberry, hương trái cây hỗn hợp. Đây là các sản phẩm chất lượng cao và là nguồn năng lượng khởi đầu cho ngày mới.
Không chỉ hướng đến phân khúc khách hàng thông thường, Bidrico cũng chú trọng đến nhóm khách hàng nhỏ tuổi khi giới thiệu đến các trường học sản phẩm nước uống không gaz, phù hợp với lứa tuổi học sinh và an toàn cho sức khỏe. Các sản phẩm nước uống không gaz này được doanh nghiệp sản xuất theo công nghệ hiện đại, khép kín và dây chuyền sản xuất tự động và hoàn toàn phù hợp với lứa tuổi học sinh.
Mục đích của Bidrico là đưa nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên vào tất cả các loại nước uống để sản phẩm của Bidrico trở thành nước uống sạch, an toàn và bổ dưỡng. Các sản phẩm cũng được thiết kế nhằm đưa ra liều lượng sử dụng phù hợp cho người tiêu dùng, phòng tránh bệnh béo phì, làm mát cơ thể và đặc biệt là vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm.
Người tiêu dùng ngày càng chọn lựa và ưu tiên những sản phẩm có lợi cho sức khỏe, sản phẩm từ thiên nhiên nên Bidrico cũng không ngoài mục tiêu này. Do đó trong năm nay, mục tiêu của Bidrico sẽ tập trung vào các dòng sản phẩm nước uống đóng chai, sản phẩm mới có lợi cho sức khỏe nước tăng lực có thạch dừa, nước nha đam chanh dây, nước nha đam hương bắp, nước chanh muối, sữa dừa, sản phẩm từ atisô…
 
  
Link báo: https://thitruong.nld.com.vn/tieu-dung/sang-khoai-voi-nuoc-nha-dam-cua-bidrico-20180610181438908.htm
BÀI VÀ ẢNH: MINH QUÂN
 

Related posts

NƯỚC UỐNG BIDRICO BÌNH 19L VỎ TRONG SUỐT/XANH DƯƠNG NHẠT SẮP ĐƯỢC RA MẮT TRÊN THỊ TRƯỜNG (Tiếng Việt) BIDRICO TỔ CHỨC TIÊM VẮC XIN MŨI 4 PHÒNG NGỪA COVID CHO CBCNV NƯỚC CHANH MUỐI RESTORE – ẤM LÒNG NƠI TUYẾN ĐẦU CHỐNG DỊCH Doanh nhân Nguyễn Đặng Hiến: “Nếu tham gia HĐND Tp.HCM, tôi sẽ dành tất cả năng lực, trí tuệ và nhiệt huyết để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao” BIDRICO TỔ CHỨC ĐÀO TẠO AN TOÀN LAO ĐỘNG CHO CBCNV CBCNV BIDRICO THAM GIA ĐÀO TẠO TIÊU CHUẨN HACCP