Sữa chua Yobi, uống vào mê ly

 

Click xem: Bản tự công bố

Lên men tự nhiên từ nguồn sữa của New Zealand giúp kích thích tiêu hóa. Sữa chua uống tiệt trùng Yobi của Bidrico được sản xuất theo quy trình lên men tự nhiên, nguồn men được nhập khẩu từ Đan Mạch và bảo quản ở nhiệt độ -18oC. Quy trình chế biến được bắt đầu từ việc lên men nguồn sữa trong 8 giờ, để có ya-ourt. Sau đó ya-ourt được sử dụng vào quy trình chế biến để tạo ra sản phẩm Sữa chua uống tiệt trùng Yobi. – Sữa chua uống tiệt trùng Yobi sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của châu Âu, hoàn toàn khép kín và tự động. – Sữa chua uống tiệt trùng Yobi có 03 hương vị trái cây: Cam, Dâu, Mãng cầu được làm từ ya-ourt nguyên chất, cốt trái cây và ứng dụng công nghệ lên men tự nhiên. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Thụy Điển. Mang lại sữa chua Yobi với hương vị trái cây hòa quyện với vị thơm béo của của sữa nguyên chất, không chứa chất bảo quản. - Bổ sung nguồn dinh dưỡng, năng lượng cho cơ thể, tăng cường thể lực. - Vitamin B trong sữa chua giúp kích thích vị giác người lớn ăn ngon miệng, với trẻ nhỏ có tác dụng tiêu hóa, đường lactose giúp trẻ dung nạp thức ăn nhanh hơn. - Giúp ngăn ngừa các bệnh về mắt, bảo vệ tim mạch. – Hạn chế các bệnh về hô hấp liên quan tới virus. – Cung cấp canxi giúp răng chắc khỏe, ngăn ngừa loãng xương. – Các chuyên gia dinh dưỡng khuyến khích sử dụng sữa chua hàng ngày để tăng cường sức khỏe, sữa chua uống Yo-Bi là thực phẩm bổ dưỡng dễ tiêu hóa và phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt là phụ nữ và trẻ em.