3O NĂM THÀNH LẬP XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU – TỎA SÁNG- TRI ÂN CBCNV ĐÃ GẮN BÓ ĐỒNG HÀNH CÙNG CÔNG TY

⭐️ Sáng ngày 31/8/2022 hòa trong không khí thành phố sôi nổi chào mừng kỷ niệm 77 năm quốc khánh 2/9, Công ty TNHH&SXTM Tân Quang Minh – Bidrico đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Công ty (02/9/1992 – 02/9/2022).
Buổi lễ kỷ niệm 30 năm thương hiệu Bidrico Tỏa Sáng có sự tham gia của Ông Nguyễn Đặng Hiến Tổng Giám Đốc Công Ty TNHH&SXTM Tân Quang Minh – Bidrico cùng phu nhân và toàn bộ CBCNV công ty.
⭐️Ngày 2/9/2022 là mốc đánh dấu 30 năm xây dựng và phát triển của công ty TNHH&SXTM Tân Quang Minh – Bidrico, 30 năm vượt qua nhiều khó khăn, thử thách để trưởng thành và khẳng định thương hiệu trên thương trường với tâm huyết lấy chất lượng, uy tín, dịch vụ chăm sóc khách hàng làm trọng tâm, nỗ lực chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ công nhân viên và tham gia nhiều hoạt động từ thiện xã hội mang tính cộng đồng thiết thực đã làm nên hình ảnh Bidrico thân thiết, gần gũi với khách hàng. Chính vì vậy, dù ra đời trong bối cảnh kinh tế đất nước nhiều khó khăn, quá trình 30 năm hoạt động gắn liền với nhiều thăng trầm nhưng Công Ty TNHH & SXTM Tân Quang Minh – Bidrico vẫn phát triển kinh doanh và giữ vững được thương hiệu. Tại buổi lễ Ông Nguyễn Đặng Hiến Tổng Giám Đốc Công Ty TNHH & SXTM Tân Quang Minh – Bidrico đã có những lời chia sẻ nhìn lại suốt chặng đường 30 năm Xây Dựng Thương Hiệu Tiền thân là cơ sở Quang Minh với 26 công nhân, số vốn ít ỏi và mặt bằng sản xuất eo hẹp, Bidrico đã gặp không ít khó khăn trong việc tiếp cận thị trường, chiếm lĩnh niềm tin của NTD. Tuy nhiên với sự sáng tạo và những cố gắng không mệt mỏi cùng sự lãnh đạo tài ba của Tổng Giám Đốc Nguyễn Đặng Hiến, Bidrico đã tạo dựng một cơ sở vững chắc tại KCN Vĩnh Lộc, Bình Chánh trên tổng diện tích 15.000m2, xây dựng được một quy trình sản xuất khép kín cùng hệ thống đại lý phân phối 63 tỉnh thành.Hiện các sản phẩm của Bidrico đã được xuất khẩu đều đặn đi nhiều quốc gia có yêu cầu khắt khe về chất lượng như châu Á, Âu, Mỹ, Phi.
⭐️Trong không khí trang trọng của buổi lễ Tổng Giám Đốc Ông Nguyễn Đặng Hiến đã thay mặt công ty tặng kỷ niệm chương cho 9 CBCNV công ty đã đồng hành cùng công ty suốt 30 năm qua và tặng 600 mũ bảo hiểm, 1.800 phần quà được gửi đến mỗi CBCNV như một lời cảm ơn sâu sắc. Thay mặt CB CNV Chủ Tịch Công Đoàn Ông Lê Văn Tập thay mặt cho toàn thể CBCNV công ty đã gửi những bó hoa tươi thắm tặng Tổng Giám Đốc và Phu Nhân cùng lời chia sẻ hết sức tình cảm gửi đến cảm ơn TGĐ và công ty đã luôn quan tâm chăm sóc đến CBCNV. Dù sự kiện không quá lớn nhưng đúng chất một ngày lễ kỷ niệm ấm cúng và thân tình để các thành viên trong đại gia đình Bidrico nhìn lại con đường mình đã qua

Bài viết liên quan

BIDRICO VINH DỰ ĐẠT GIẢI THƯỞNG DOANH NGHIỆP XANH TP.HCM NĂM 2023 THƯƠNG HIỆU BIDRICO – 31 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN (2/9/1992 – 2/9/2023) BIDRICO RA MẮT SẢN PHẨM GIẢM ĐƯỜNG “VÌ SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG” BIDRICO ĐẠT CHỨNG NHẬN HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO CHUẨN HỘI NHẬP 2023 BIDRICO NHẬN BẰNG KHEN TẠI HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CUỘC VẬN ĐÔNG NGƯỜI VIỆT DÙNG HÀNG VIỆT 2022 BIDRICO ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH CAFE DOANH NHÂN LẦN THỨ 70