BIDRICO CÓ MẶT TẠI HỘI CHỢ KHUYẾN MẠI 2020

Hội chợ khuyến mại năm 2020 với chủ đề “Thỏa sức mua – Đua sức sắm” diễn ra tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ, quận 11 từ ngày 20-25/10/2020 với sự tham gia của đông đảo các thương hiệu và hưởng ứng từ khách hàng.

BTC sử dụng nước tinh khiết Bidrico

Có mặt tại hội chợ khuyến mại 2020, Bidrico hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm nước giải khát với mẫu mã mới, đậm đà hương vị như: Nước chanh muối Restore, nước nha đam, nước tinh khiết, sữa chua Yobi, trà bí đao A*nuta, nước yến Bi’s Nest, nước ép trái cây A*nuta… bổ sung năng lượng và dưỡng chất, có lợi cho sức khỏe, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

Gian hàng Bidrico

khách hàng tham quan hội chợ khuyến mại 2020khách hàng tham quan gian hàng bidrico

Nếu như quý khách đã đến tham quan hội chợ thì cũng đừng quên dừng chân tại gian hàng Bidrico để thưởng thức các sản phẩm và tham gia các trò chơi náo nhiệt, sôi động, mang đến những phút giây thoải mái và thư giãn vào cuối ngày nhé!

Bidrico tham dự hội chợ khuyến mại 2020

Bidrico tham dự hội chợ khuyến mại 2020

Các trò chơi hoạt náo tại gian hàng Bidrico

Thông tin chi tiết:

  • Gian hàng: A2 325, 326
  • Thời gian: 8h-22h00 ngày 20-25/11/2020
  • Địa điểm: Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ (01 Lữ Gia, P.15, Quận 11)

Bài viết liên quan

BIDRICO VINH DỰ NHẬN BẰNG KHEN CỦA UỶ BAN MTTQVN TPHCM VÀ UBND TP.HCM TRONG THỜI KỲ COVID BIDRICO ĐÃ HỖ TRỢ CBCNV ĐANG BỊ CÁCH LY Ở CÁC KHU VỰC LƯU TRÚ KHÁC NHAU NHƯ THẾ NÀO? Bidrico mang sản phẩm chất lượng đến gần hơn với khách hàng Doanh nhân Nguyễn Đặng Hiến: Đã làm thì phải làm tròn trách nhiệm với cử tri BIDRICO TỔ CHỨC ĐÀO TẠO AN TOÀN LAO ĐỘNG CHO CBCNV BIDRICO TIẾP TỤC HÀNH TRÌNH ROAD SHOW & COMMANDO