BIDRICO ĐÃ CÓ MẶT TẠI HỘI NGHỊ “KẾT NỐI CUNG CẦU GIỮA THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ CÁC TỈNH THÀNH NĂM 2021

Hội nghị “Kết Nối Cung Cầu Giữa,TP. HCM và các tỉnh thành” năm 2021 sẽ diễn ra từ 8 giờ đến 22 giờ hằng ngày. Từ ngày 2/12 đến ngày 5/12 tại Nhà thi đấu thể dục thể thao Phú Thọ, số 1 Lữ Gia , P15, Q11, TP. HCM có quy mô hàng trăm gian hàng và rất nhiều các doanh nghiệp nổi tiếng của TP HCM và các tỉnh thành tham gia.
Tại các gian hàng của Bidrico sẽ diễn ra rất nhiều hoạt động thú vị và đặc biệt khách hàng còn được dùng thử các sản phẩm nước giải khát “được sản xuất từ thành phần thiên nhiên rất tốt cho sức khoẻ” Ngoài dùng thử các dòng sản phẩm mới của Bidrico, khách hàng còn có cơ hội nhận về những phần quà cực kỳ hấp dẫn khi tham gia trò chơi “Ném vòng, rinh ngay quà khủng”. Vậy thể lệ của chương trình như thế nào? Cực kỳ đơn giản thôi ạ. Ném vào quà nào, nhận luôn quà đấy. Tuy nhiên mỗi người chỉ được 2 lượt chơi thôi nhé. Anh chị và các bạn hãy nhanh tay liên hệ BTC và đăng ký để tham gia ngay. Trò chơi sẽ diễn ra vào mỗi 18h xuyên suốt các ngày diễn ra hội chợ tại gian hàng Bidrico nha!
Bên cạnh đó, các bạn sẽ tha hồ chụp ảnh với gian hàng Bidrico được trang trí cực kỳ bắt mắt. Mọi người hãy nhanh chân đến ngay hội chợ để còn có những bức hình đẹp và mua được thật nhiều những sản phẩm chất lượng nhé! 
LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG:
Fanpage:
Zalo: Bidrico
Website: bidrico.com.vn

Bài viết liên quan

BIDRICO THAM DỰ HỘI CHỢ XÚC TIẾN TIÊU DÙNG 2022 BIDRICO THAM DỰ LỄ HỘI ẨM THỰC THẮM TÌNH HỮU NGHỊ ASEAN 2022 BIDRICO ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC HỘI CHỢ KÍCH CẦU TẠI VĨNH LONG VÀ TP.HCM BIDRICO ĐỒNG HÀNH CÙNG LỄ HỘI KATÊ 2022 BIDRICO THAM DỰ TRIỂN LÃM HCMC FOODEX 2022 BIDRICO HÒA MÌNH CÙNG VỚI LỄ HỘI ĐÊM TRẮNG BAN MÊ – TẠI ĐẮK LẮK