BIDRICO ĐẠT CHỨNG NHẬN HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO CHUẨN HỘI NHẬP 2023

Vừa qua, Hội DN HVNCLC đã công bố danh sách các doanh nghiệp đạt chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao chuẩn hội nhập 2023, trong đó Bidrico vinh dự đạt chứng nhận này lần thứ 5 liên tiếp.

Bidrico đáp ứng các tiêu chí “Hàng Việt Nam chất lượng cao chuẩn hội nhập 2023”

Chuẩn hội nhập ra đời với sứ mệnh tăng cường lòng tin của thị trường đối với sản phẩm Việt, tạo cơ hội cho doanh nghiệp sản xuất sản phẩm an toàn và chất lượng, giảm thiểu tác động đến môi trường, tạo sự thuận lợi xuất khẩu cũng như lợi thế khi đưa sản phẩm vào hệ thống bán lẻ trong nước.

Bidrico đã đáp ứng được các tiêu chí xem xét hồ sơ, đánh giá thực tế việc tuân thủ duy trì hệ thống quản lý chất lượng, đồng thời được lấy mẫu sản phẩm trên thị trường để thẩm tra, kiểm nghiệm tại các phòng thí nghiệm uy tín.

Bidrico đạt chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao chuẩn hội nhập 2023
Bidrico đạt chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao chuẩn hội nhập 2023

Chất lượng luôn được ưu tiên hàng đầu

Hiện nay tiêu chuẩn ngày càng trở nên là “vũ khí” sắc bén không chỉ ở thị trường nội địa, mà còn là thị trường xuất khẩu. Đầu tư công nghệ máy móc hiện đại, chọn lọc nguồn nguyên liệu sạch, tự nhiên, giảm thiểu tác động môi trường, đảm bảo các tiêu chuẩn quốc tế như: ISO 9001:2015, HACCP, cGMP, FDA, FCE, SID là những gì Bidrico đang áp dụng để mang đến sản phẩm đồ uống không cồn an toàn và chất lượng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Cũng chính vì thế mà các dòng sản phẩm của Bidrico đã đạt chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao chuẩn hội nhập 2023 như: Nước uống Bidrico, nước yến ngân nhĩ Bidrico, trà xanh A*nuta, trà bí đao A*nuta, nước ngọt có gaz các hương vị: cam, dâu, me, táo, chanh, soda kem, cola, xá xị, vải.

Đây cũng là minh chứng góp phần khẳng định uy tín, sự cam kết về chất lượng sản phẩm đồ uống không cồn trên thị trường của Công ty TNHH SX&TM Tân Quang Minh – Bidrico.

Bài viết liên quan

“ĐỔI NẮP NHẬN CHAI” – TÁI CHẾ RÁC THẢI NHỰA CÙNG BIDRICO BIDRICO KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU VỚI 21 NĂM ĐẠT CHỨNG NHẬN HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO XU HƯỚNG QUÀ TẾT THỊNH HÀNH NĂM 2024 Bí quyết tạo ấn tượng với quà Tết doanh nghiệp   BIDRICO TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN QUÝ NHÀ PHÂN PHỐI VÀ ĐẠI LÝ XUÂN GIÁP THÌN 2024 BIDRICO ĐỒNG HÀNH CÙNG LỄ HỘI KATÊ NINH THUẬN