BIDRICO ĐẾN VỚI SIÊU THỊ EMART GÒ VẤP

Thật tiện lợi khi Bidrico đã có mặt tại siêu thị Emart Gò Vấp.

Kính mời quý khách hàng đến tham quan và mua sắm tại gian hàng của Bidrico. Bidrico mang đến quý khách hàng các sản phẩm như: Nước chanh muối Restore bù nước và muối khoáng, nước yến sào nha đam thanh mát ngọt ngào, sữa chua Yobi hỗ trợ đường tiêu hóa, các loại nước ngọt có ga an toàn và sảng khoái, rau câu trái cây với thạch dai dai giòn giòn…cùng rất nhiều sản phẩm bổ dưỡng khác.

Đặc biệt không chỉ được thưởng thức sản phẩm, khi đến với gian hàng Bidrico, quý khách sẽ có cơ hội nhận được những phần quà siêu xịn:

  • Với mỗi hóa đơn mua sản phẩm Bidrico từ 40.000đ, quý khách sẽ có một lượt bốc thăm may mắn để mang về những phần quà như: bình giữ nhiệt cao cấp, bình nước tập tạ hoặc sản phẩm của Bidrico. Mua càng nhiều trúng càng lớn, thật hấp dẫn phải không nào!!!
  • Ngoài ra, quý khách cũng có thể tham gia minigame “Ghép tranh nhận chanh” vô cùng sôi động và hấp dẫn nữa nhé! (Muốn biết quà tặng là gì thì mọi người hãy đến chơi thử nhé, hứa hẹn thật nhiều bất ngờ!!!)

Thông tin chi tiết chương trình:

  • Thời gian: 8h00-22h30 ngày 31/3/2021-4/4/2021
  • Địa điểm: Siêu thị Emart Gò Vấp (366 Đ. Phan Văn Trị, Phường 5, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh).

 

Bài viết liên quan

BIDRICO – VƯỢT GIAN NAN, ĐẬP TAN THÁCH THỨC CÙNG BIDRICO MUA LÀ CÓ QUÀ BIDRICO THAM DỰ HỘI CHỢ VIETNAM EXPO 2023 TẠI HÀ NỘI HÀNH TRÌNH TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ CỦA SINH VIÊN HUTECH TẠI BIDRICO HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP TP.HCM THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI BIDRICO ĐẦU NĂM 2023 BIDRICO THAM GIA HỘI CHỢ THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG QUỐC TẾ GULFOOD 2023 TẠI DUBAI