BIDRICO ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH XOA DỊU NỖI ĐAU CHO EM

Thực hiện chủ trương của hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố về công tác chăm lo Tết và tặng quà cho những gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn và các đối tượng bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid – 19 nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022.
Năm 2021, đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng đến nền kinh tế và cuộc sống của người dân Thành Phố Hồ Chí Minh nặng nề. Duy nhất nỗi đau mà không có gì bù đắp được, đó là nỗi đau mất cha, mất mẹ hoặc mất cả cha lẫn mẹ và người thân của các em nhỏ. Mọi người hân hoan đón Xuân, riêng các em nhỏ mồ côi không cha không mẹ thì không bao giờ có được niềm vui trọn vẹn!
Thấu hiểu được những nỗi đau đó và mong muốn chăm lo đến các em nhỏ có thêm điều kiện hưởng được 1 cái Tết ấm áp nghĩa tình. Nước giải khát Bidrico Tân Quang Minh góp một phần nhỏ bé của mình vào chương trình “Xoa Dịu nỗi đau cho em” số tiền là 30 triệu đồng để đồng hành cùng các doanh nghiệp giúp các em nhỏ có được cái tết ấm áp nghĩa tình, trong mùa Tết Nhâm Dần.

Bài viết liên quan

Bidrico đạt thành tích xuất sắc trong Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” BIDRICO ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG CUỘC VẬN ĐỘNG NGƯỜI VIỆT NAM ƯU TIÊN DÙNG HÀNG VIỆT NAM NĂM 2020&2021 BIDRICO THAM GIA HỘI CHỢ NÔNG THÔN TIÊU BIỂU, SẢN PHẨM OCOP ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG – VĨNH LONG 2022 MINIGAME KHOẢNH KHẮC BIDRICO BÊN GIA ĐÌNH THƯ CẢM ƠN BIDRICO CỦA TRƯỜNG ĐH TÔN ĐỨC THẮNG BIDRICO TÀI TRỢ NƯỚC UỐNG TẠI HỘI NGHỊ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ VÀO HUYỆN HÓC MÔN VÀ CỦ CHI NĂM 2022