BIDRICO ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH XOA DỊU NỖI ĐAU CHO EM

Thực hiện chủ trương của hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố về công tác chăm lo Tết và tặng quà cho những gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn và các đối tượng bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid – 19 nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022.
Năm 2021, đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng đến nền kinh tế và cuộc sống của người dân Thành Phố Hồ Chí Minh nặng nề. Duy nhất nỗi đau mà không có gì bù đắp được, đó là nỗi đau mất cha, mất mẹ hoặc mất cả cha lẫn mẹ và người thân của các em nhỏ. Mọi người hân hoan đón Xuân, riêng các em nhỏ mồ côi không cha không mẹ thì không bao giờ có được niềm vui trọn vẹn!
Thấu hiểu được những nỗi đau đó và mong muốn chăm lo đến các em nhỏ có thêm điều kiện hưởng được 1 cái Tết ấm áp nghĩa tình. Nước giải khát Bidrico Tân Quang Minh góp một phần nhỏ bé của mình vào chương trình “Xoa Dịu nỗi đau cho em” số tiền là 30 triệu đồng để đồng hành cùng các doanh nghiệp giúp các em nhỏ có được cái tết ấm áp nghĩa tình, trong mùa Tết Nhâm Dần.

Bài viết liên quan

BIDRICO – MÓN QUÀ SỨC KHOẺ THAY NGÀN LỜI CHÚC Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2021 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2022 – Huba Hội nghị tổng kết năm 2021 và Triển khai công tác năm 2022 – FFA QUÀ TẾT YẾN SÀO BI’S NEST – MÓN QUÀ SANG TRỌNG Ý NGHĨA NHỮNG ĐIỂM MẠNH NỔI TRỘI GIÚP BIDRICO ĐƯỢC LÒNG KHÁCH HÀNG TRONG DỊP TẾT BIDRICO – THƯƠNG HIỆU VÀNG 2021