BIDRICO ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI CHỢ HÀNG VIỆT – ĐÀ NẴNG 2020

Sự kiện thường niên có quy mô lớn, với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp trên 63 tỉnh, thành trong cả nước.
Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp trong nước gặp gỡ, trao đổi, tiềm kiếm cơ hội hợp tác, kinh doanh; đồng thời giới thiệu, quảng bá sản phẩm thương hiệu Việt đến với người tiêu dùng.
Bidrico tham gia chương trình hội chợ Hàng Việt – Đà Nẵng 2020, từ ngày 9 đến ngày 14 tháng 12 năm 2020, trong cụm gian hàng của Thành phố, gian hàng số 60, 61. Mời Quý khách hàng đang ở Đà Nẵng hãy cùng ghé tham quan gian hàng Bidrico nhé!
Hội chợ đang diễn ra tại: Trung tâm Hội chợ Triển lãm Đà Nẵng. Số 09 Cách Mạng Tháng Tám, quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng.

Bài viết liên quan

BIDRICO ĐÃ CÓ MẶT TẠI HỘI NGHỊ “KẾT NỐI CUNG CẦU GIỮA THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ CÁC TỈNH THÀNH NĂM 2021 BIDRICO VINH DỰ NHẬN BẰNG KHEN CỦA UỶ BAN MTTQVN TPHCM VÀ UBND TP.HCM TRONG THỜI KỲ COVID BIDRICO ĐÃ HỖ TRỢ CBCNV ĐANG BỊ CÁCH LY Ở CÁC KHU VỰC LƯU TRÚ KHÁC NHAU NHƯ THẾ NÀO? Bidrico mang sản phẩm chất lượng đến gần hơn với khách hàng Doanh nhân Nguyễn Đặng Hiến: Đã làm thì phải làm tròn trách nhiệm với cử tri BIDRICO TỔ CHỨC ĐÀO TẠO AN TOÀN LAO ĐỘNG CHO CBCNV