BIDRICO ĐỒNG HÀNH CÙNG LỄ HỘI KATE 2020

Lễ hội Kate năm 2020 của đồng bào Chăm theo đạo Bà La Môn tỉnh Ninh Thuận đã khép lại nhưng vẫn còn để lại nhiều ấn tượng và cảm xúc cho du khách cũng như Bidrico.

Bidrico hân hạnh được phục vụ quý du khách trong và ngoài nước các sản phẩm nước giải khát chất lượng và an toàn. Mặc dù thời tiết oi bức nắng nóng nhưng du khách vẫn hân hoan và náo nhiệt tham gia các trò chơi dân gian, chiêm ngưỡng các di sản văn hóa đặc sắc với sự có góp mặt và đồng hành của nước giải khát Bidrico tiếp thêm nguồn năng lượng.

Một chai nước chanh muối Restore, nước tinh khiết hay nước nha đam…  bù nước, giải nhiệt, bổ sung dưỡng chất và năng lượng là một điều lý tưởng cho du khách để tiếp tục vui chơi trong không khí sôi động này.

Bài viết liên quan

BIDRICO ĐÃ CÓ MẶT TẠI HỘI NGHỊ “KẾT NỐI CUNG CẦU GIỮA THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ CÁC TỈNH THÀNH NĂM 2021 BIDRICO VINH DỰ NHẬN BẰNG KHEN CỦA UỶ BAN MTTQVN TPHCM VÀ UBND TP.HCM TRONG THỜI KỲ COVID BIDRICO ĐÃ HỖ TRỢ CBCNV ĐANG BỊ CÁCH LY Ở CÁC KHU VỰC LƯU TRÚ KHÁC NHAU NHƯ THẾ NÀO? Bidrico mang sản phẩm chất lượng đến gần hơn với khách hàng Doanh nhân Nguyễn Đặng Hiến: Đã làm thì phải làm tròn trách nhiệm với cử tri BIDRICO TỔ CHỨC ĐÀO TẠO AN TOÀN LAO ĐỘNG CHO CBCNV