BIDRICO ĐỒNG HÀNH CÙNG NGÀY HỘI KẾT NỐI GIAO THƯƠNG F&B 2023

Ngày hội kết nối giao thương F&B 2023 đã diễn ra trong bầu không khí náo nức và sôi động của hơn 100 gian hàng và hàng ngàn khách tham quan. Chương trình được tổ chức tại Trung tâm thể dục thể thao quận 1 TP. Hồ Chí Minh từ ngày 25/8 – 27/8 nhằm giới thiệu các nét văn hóa ẩm thực đặc sắc, cơ sở kinh doanh trong lĩnh vực ăn uống của quận 1 và TP. Hồ Chí Minh.

Bidrico – Đối tác tin cậy của ngành F&B

Trong suốt hành trình phát triển, Bidrico đã khẳng định mình không chỉ là một thương hiệu nước uống hàng đầu mà còn là một đối tác đáng tin cậy của ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống (F&B). Sự xuất hiện của Bidrico tại Ngày hội kết nối giao thương F&B 2023 là một minh chứng rõ ràng cho sự khẳng định này.

Không gian triển lãm đẳng cấp:

Gian hàng của Bidrico tại chương trình đã thu hút nhiều sự chú ý với thiết kế sang trọng và hiện đại. Không gian triển lãm không chỉ giới thiệu sản phẩm đa dạng của Bidrico mà còn mang đến trải nghiệm cho khách tham quan. Họ có cơ hội thưởng thức những loại đồ uống có nguồn gốc thiên nhiên an toàn cho sức khoẻ (Nước chanh muối Restore, yến sào nha đam Bidrico, trà đào A*nuta…) và được tìm hiểu về quy trình sản xuất đạt chất lượng cao mà Bidrico luôn tuân thủ.

Thúc đẩy giao thương và hợp tác:

Ngày hội kết nối giao thương F&B 2023 là một sự kiện quan trọng cho các doanh nghiệp trong ngành F&B để tiếp cận thị trường, tìm kiếm đối tác và mở rộng mạng lưới kinh doanh. Đây cũng là cơ hội để Bidrico thúc đẩy giao thương và tạo ra những cơ hội hợp tác mới. Việc gặp gỡ, trao đổi và kết nối tại ngày hội đã giúp Bidrico nắm bắt được những xu hướng mới và nhu cầu của thị trường để từ đó mang đến nhiều loại thức uống chất lượng hơn.

Cũng trong khuôn khổ ngày hội còn diễn ra cuộc thi bartender “Contest Overview” với sự tham dự của hơn 500 thí sinh đang làm nghề bartender tại các nhà hàng, khách sạn tại TP. Hồ Chí Minh. Đồng thời hàng loạt các hoạt động âm nhạc, giao lưu, hội thảo hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho khách tham quan.

Bài viết liên quan

BIDRICO TẠI GREEN GROWTH SHOW 2023 MINIGAME SĂN YOBI NGON – CÙNG CON TỚI TRƯỜNG BIDRICO THAM GIA TRIỂN LÃM TÔN VINH HÀNG VIỆT NAM 2023 BIDRICO THAM DỰ HỘI CHỢ TRIỂN LÃM 2023 TẠI QUẢNG NGÃI BIDRICO – VƯỢT GIAN NAN, ĐẬP TAN THÁCH THỨC CÙNG BIDRICO MUA LÀ CÓ QUÀ