BIDRICO HÒA MÌNH CÙNG VỚI LỄ HỘI ĐÊM TRẮNG BAN MÊ – TẠI ĐẮK LẮK

🏵Lễ này các bạn đã đi được nhiều nơi chưa nếu chưa thì hãy đến với “Hội Chợ Đêm Trắng Ban Mê” đang diễn ra tại tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Đắk Lắk, 02 Hùng Vương, thành phố Buôn Ma Thuột. Ghé qua gian hàng của Bidrico thăm quan và trải nghiệm những sản phẩm làm từ thiên nhiên của Bidrico như chanh muối Restore, Nước yến sào nha đam, nước yến ngân nhĩ, nước tinh khiết Bidrico, sữa chua Yobi, trà bí đao A*nuta, nước yến Bi’s Nest, nước ép trái cây A*nuta, nước tăng lực cà phê một sản phẩm hoàn toàn mới của công ty, bạn không những được trải nghiệm sản phẩm, bạn còn có thể tham gia vào những phần thi minigame để nhận được những phần quà rất hấp dẫn đến từ Bidrico.
🎆Lễ hội Đêm trắng Ban Mê là đêm hội âm nhạc với nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc. Cùng với những tiết mục đậm chất Tây Nguyên như hòa tấu nhạc cụ dân tộc, độc tấu đàn đá, sáo vỗ, song tấu ching kram do Đoàn ca múa nhạc dân tộc tỉnh Đắk Lắk biểu diễn, chương trình còn có các tiết mục biểu diễn xiếc, múa rối của Nhà hát Nghệ thuật Phương Nam và nhạc Ngũ âm của người Khmer Nam bộ tại tỉnh Trà Vinh. Cùng với đó, những tiết mục nhảy hiện đại, sôi động, các ca khúc nhạc trẻ… đã tạo nên sự sôi động, hào hứng cho khán giả tham dự chương trình. Vậy bạn còn đợi gì nữa mà không tới với Đắk Lắk tới với Hội chợ và gian hàng của Bidrico ngay thôi nào, chương trình sẽ diễn ra từ ngày 1/9-6/9/2022 tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Đắk Lắk, 02 Hùng Vương, thành phố Buôn Ma Thuột.

Bài viết liên quan

BIDRICO THAM DỰ HỘI CHỢ XÚC TIẾN TIÊU DÙNG 2022 BIDRICO THAM DỰ LỄ HỘI ẨM THỰC THẮM TÌNH HỮU NGHỊ ASEAN 2022 BIDRICO ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC HỘI CHỢ KÍCH CẦU TẠI VĨNH LONG VÀ TP.HCM BIDRICO ĐỒNG HÀNH CÙNG LỄ HỘI KATÊ 2022 BIDRICO THAM DỰ TRIỂN LÃM HCMC FOODEX 2022 BIDRICO THU HÚT KHÁCH HÀNG TẠI TRIỂN LÃM VIETFOOD & BEVERAGE – PROPACK 2022