Bidrico mang sản phẩm chất lượng đến gần hơn với khách hàng

Để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng, Bidrico đang triển khai chương trình dùng thử, trải nghiệm thực tế chất lượng các dòng sản phẩm, để khách hàng có sự lựa chọn ưng ý nhất.

Bidrico đang triển khai chương trình trải nghiệm thực tế chất lượng sản phẩm.

Với phương châm “Sống là không ngừng sáng tạo”, doanh nhân Nguyễn Đặng Hiến, Tổng Giám đốc Công ty TNHH SXTM Tân Quang Minh, đã dành tất cả tâm huyết của mình với thương hiệu nước giải khát Bidrico.

Để rồi sau 30 năm xây dựng và phát triển, Bidrico gắn liền với sự an toàn của chất lượng sản phẩm và sự sảng khoái của người tiêu dùng.

“Thuyền trưởng” của Bidrico – doanh nhân Nguyễn Đặng Hiến (áo trắng) trực tiếp tham gia giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp mình.

Dưới sự dẫn dắt của “Thuyền trưởng” Nguyễn Đặng Hiến, một trong những quyết sách đúng đắn nhất của Bidrico, đó là đầu tư công nghệ mới và nguồn nguyên liệu sạch. Từ đó hàng loạt các sản phẩm chất lượng ra đời, như: Nước chanh muối (sản phẩm chủ lực của TP.HCM năm 2018-2020), Nước Yến sào nha đam, Nước nha đam, Nước ép trái cây, Sữa chua uống tiệt trùng…

Và không thể không kể đến sản phẩm Nước tinh khiết của Bidrico, khi đã vinh dự trở thành nước uống chính thức của Hội nghị cấp cao APEC 2017 – nơi mà tiêu chuẩn chất lượng, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm luôn đặt lên hàng đầu đối với đại biểu cấp cao đến từ 21 nền kinh tế thành viên.

Đội quân hùng hậu của Bidrico giới thiệu các loại sản phẩm của mình.

Để phục vụ nhu cầu đa dạng của quý khách hàng, Bidrico đang thực hiện các chương trình dùng thử sản phẩm trên địa bàn TP.HCM.

Tại đây, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm thực tế chất lượng của các dòng sản phẩm của Bidrico, để có sự lựa chọn ưng ý nhất cho mình.

Bên cạnh đó, Bidrico còn trao tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho khách hàng.

Khách hàng vui vẻ đón nhận và bị thuyết phục bởi chất lượng sản phẩm của Bidrico.

Địa điểm dùng thử sản phẩm:

– Các khu vực chợ: Chợ Vườn Chuối, Chợ Bàn Cờ, Chợ Bùi Phát, Chợ Nguyễn Văn Trỗi…

– Hệ thống siêu thị: Co.op Food Trần Quốc Thảo, FoodCo Hai Bà Trưng

– Các khu chung cư trong khu vực quận 3: Nguyễn Thiện Thuật, Cao Thắng, chung cư 450, Khai Minh…

Hình ảnh khách hàng hào hứng dùng thử sản phẩm của Bidrico.

Nguồn: https://doisongnews.com/bidrico-mang-san-pham-chat-luong-den-gan-hon-voi-khach-hang/?fbclid=IwAR2Ds_8hxMZjIp4JjEeztaDr3V03kicoKppDxYDp-A3Zp0-QdiUd3xK1au8

Bài viết liên quan

BIDRICO THAM GIA HỘI CHỢ NÔNG THÔN TIÊU BIỂU, SẢN PHẨM OCOP ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG – VĨNH LONG 2022 Nước Giải khát Bidrico Tiếp Tục Vinh Dự Đạt Chứng Nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2022 SẢN PHẨM BIDRICO CÓ MẶT TẠI TUẦN LỄ TRIỂN LÃM SẢN PHẨM NGÀNH LƯƠNG THỰC THỰC PHẨM NĂM 2021 BIDRICO ĐÃ CÓ MẶT TẠI HỘI NGHỊ “KẾT NỐI CUNG CẦU GIỮA THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ CÁC TỈNH THÀNH NĂM 2021 BIDRICO VINH DỰ NHẬN BẰNG KHEN CỦA UỶ BAN MTTQVN TPHCM VÀ UBND TP.HCM TRONG THỜI KỲ COVID BIDRICO ĐÃ HỖ TRỢ CBCNV ĐANG BỊ CÁCH LY Ở CÁC KHU VỰC LƯU TRÚ KHÁC NHAU NHƯ THẾ NÀO?