BIDRICO RA MẮT SẢN PHẨM GIẢM ĐƯỜNG “VÌ SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG”

Bidrico đẩy mạnh sản xuất sản phẩm đồ uống giảm đường, mở ra một hướng đi mới cho dòng thực phẩm “vì sức khỏe cộng đồng”.

Xu hướng sử dụng sản phẩm giảm đường

Cuộc sống hiện đại ngày càng yêu cầu sự cân bằng giữa công việc và sức khỏe, vì vậy xu hướng sử dụng đồ uống giảm đường đã nổi lên như một phần quan trọng của lối sống lành mạnh. Đây không chỉ là một xu hướng tạm thời, mà còn thể hiện sự chuyển đổi trong ý thức và hành vi của mọi người về việc duy trì sức khỏe của mình, hỗ trợ kiểm soát cân nặng, duy trì mức đường huyết ổn định và giảm nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến đường huyết. Cũng theo nghị định của Chính phủ, Bidrico đẩy mạnh sản xuất các dòng sản phẩm đồ uống giảm đường, mở ra một hướng đi mới cho thực phẩm “vì sức khỏe cộng đồng”.

Bidrico ra mắt dòng sản phẩm Tăng lực Restore ly 225ml giảm đường

Có mặt trên thị trường từ những năm 2015, đến nay nước tăng lực Restore đã có thêm nhiều hương vị hấp dẫn kết hợp từ các loại trái cây được khách hàng ưa chuộng như: Dâu Mixberry, trái cây, thạch dừa, nha đam, thạch dừa hương vị nho, thạch dừa hương vị dâu.

Nước tăng lực ly Restore không chỉ là thức uống có tác dụng giải khát mà còn hỗ trợ tăng cường sức khỏe. Thành phần nguyên liệu có trong sản phẩm như inositol, taurine, vitamin B3, vitamin B6 và vitamin B12 giúp bổ sung năng lượng, cơ thể luôn tỉnh táo và giảm mệt mỏi do vận động nhiều.

Bên cạnh việc giảm đường, Bidrico vẫn đảm bảo được chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm từ khâu chọn nguyên liệu đầu vào đến quy trình sản xuất và đóng gói thành phẩm. Sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015, HACCP, cGMP, Halal…

Tiếp tục sản xuất nhiều loại sản phẩm giảm đường trong thời gian tới

Những năm gần đây, Bidrico cũng đã đầu tư vào các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên bao gồm: Nước yến sào nha đam, trà bí đao, trà đào, trà xanh vị chanh, nước chanh muối, nước ép trái cây… Từ lá trà tự nhiên đến cốt trái cây, nha đam hay cốt bí đao, các nguyên liệu này không chỉ mang lại vị ngọt tự nhiên để hạn chế thành phần đường mà còn cung cấp lợi ích dinh dưỡng cho cơ thể và không gây tác động đột ngột đến đường huyết, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Trong thời gian sắp tới, Bidrico có kế hoạch tiếp tục sản xuất nhiều loại sản phẩm giảm đường, lựa chọn nguồn nguyên liệu thay thế đường hoặc các sản phẩm đồ uống không đường để cho ra mắt thị trường.

Bài viết liên quan

BIDRICO VINH DỰ ĐẠT GIẢI THƯỞNG DOANH NGHIỆP XANH TP.HCM NĂM 2023 THƯƠNG HIỆU BIDRICO – 31 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN (2/9/1992 – 2/9/2023) BIDRICO ĐẠT CHỨNG NHẬN HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO CHUẨN HỘI NHẬP 2023 BIDRICO NHẬN BẰNG KHEN TẠI HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CUỘC VẬN ĐÔNG NGƯỜI VIỆT DÙNG HÀNG VIỆT 2022 BIDRICO ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH CAFE DOANH NHÂN LẦN THỨ 70 BIDRICO THAM GIA DIỄN ĐÀN & HỘI CHỢ XUẤT KHẨU TP. HCM – HCM CITY EXPORT 2023