Bidrico ra mắt sản phẩm nước tăng lực cà phê

Sản phẩm mới nước tăng lực cà phê mang thương hiệu Bidrico là sự kết hợp giữa cà phê nguyên chất và nước tăng lực, được kỳ vọng tạo nên hiệu ứng mạnh mẽ trên thị trường nước giải khát.

lễ ra mắt sản phẩm nước tăng lực cà phê BidricoCông ty TNHH Sản xuất và Thương mại Tân Quang Minh (nước giải khát Bidrico) vừa tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới Nước tăng lực cà phê mang thương hiệu Bidrico với sự kết hợp giữa cà phê nguyên chất và nước tăng lực.

Buổi lễ ra mắt có sự hiện diện của ban lãnh đạo Bidrico, cùng các nhà phân phối tại TP HCM và 2 đại sứ thương hiệu của nước tăng lực cà phê.

Ông Nguyễn Đặng Hiến, Tổng giám đốc Bidrico, chia sẻ kỳ vọng vào sản phẩm mới sẽ tạo nên hiệu ứng mới trên thị trường nước giải khát, cũng như hoạt động của công ty để khôi phục sau 2 năm đại dịch Covid-19. Các sản phẩm của công ty được sản xuất với nguồn nguyên liệu chủ đạo từ thiên nhiên đem đến cho người dùng những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe.

nước tăng lực cà phê Bidrico

Ông Lê Thanh Hồ Nhựt, Giám đốc bán hàng toàn quốc thay mặt tất cả nhân viên kinh doanh trong công ty bày tỏ sự quyết tâm vượt mọi khó khăn để đạt được doanh số cao nhất, giúp sản phẩm mới nhanh chóng lan tỏa. Nước tăng lực Bidrico sẽ tạo nên một hiệu ứng mạnh mẽ trên thị trường nước giải khát Việt Nam với slogan “Bật năng lượng – tiếp tỉnh táo”.

Không chỉ tạo ấn tượng bởi hương thơm đậm đà của cà phê thật, nước tăng lực cà phê còn bổ sung năng lượng, tỉnh táo tức thì, giúp sảng khoái và tập trung công việc. Bên cạnh đó, tăng lực cà phê Bidrico có chứa Inositol, Taurine, Vitamin B3, B6, giúp điều hòa lượng cholesterol, tăng cường tuần hoàn máu và bổ sung năng lượng cho cơ thể trong suốt cả ngày dài. Với thiết kế dạng chai 330ml nhỏ gọn và tiện dụng phù hợp cho nhiều đối tượng như văn phòng, tài xế, công nhân, sinh viên…

Khi uống sản phẩm mới này, ngoài việc nước tăng lực làm cho người uống tỉnh táo và cà phê làm cho giải bớt đi những cơn buồn ngủ, mệt mỏi. Sản phẩm cũng giúp giải khát nhanh chóng, bổ sung năng lượng tức thì và giảm căng thẳng mệt mỏi” – ông Nguyễn Đặng Hiến chia sẻ.

Cũng giống như các sản phẩm nước giải khát của Bidrico, nước tăng lực cà phê được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và khép kín, đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia; các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về quản lý chất lượng theo quy trình ISO 9001:2015, HACCP và các quy định của Ban quản lý An toàn thực phẩm, Sở Y Tế TP HCM.

dây chuyền sản xuất nước tăng lực cà phê Bidrico

Có mặt trên thị trường 30 năm, Bidrico ghi dấu ấn với các sản phẩm như nước chanh muối Restore, yến sào nha đam Bidrico, nước uống Bidrico, tăng lực ly Restore, nước ép trái cây các hương vị…. Sau những sản phẩm đã có chỗ đứng trên thị trường, nước tăng lực cà phê Bidrico sẽ được phân phối trên các hệ thống bán lẻ toàn quốc và đẩy mạnh trong thời gian tới.

Với sứ mệnh chăm sóc sức khoẻ cho người tiêu dùng, Bidrico đang tiếp tục cải tiến và cho ra đời nhiều sản phẩm mới phù hợp với tiêu chí giải khát – an toàn – chất lượng. Đặc biệt, trong giai đoạn phục hồi kinh tế, nỗ lực của doanh nghiệp trong việc sáng tạo, đổi mới, ra mắt những sản phẩm mới chất lượng trên thị trường nước giải khát sẽ giúp tạo thêm lòng tin cho người tiêu dùng.

Box:

Nước tăng lực cà phê Bidrico có hương vị đậm đà của cà phê và thơm ngon của tăng lực. Được làm từ cà phê tự nhiên nên có thể có bột cà phê ở đáy chai. Có gaz nhẹ…

PV MINH QUÂN BÁO NGƯỜI LAO ĐỘNG

Bài viết liên quan

BIDRICO THAM DỰ LỄ HỘI ẨM THỰC THẮM TÌNH HỮU NGHỊ ASEAN 2022 BIDRICO ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC HỘI CHỢ KÍCH CẦU TẠI VĨNH LONG VÀ TP.HCM BIDRICO ĐỒNG HÀNH CÙNG LỄ HỘI KATÊ 2022 BIDRICO THAM DỰ TRIỂN LÃM HCMC FOODEX 2022 BIDRICO HÒA MÌNH CÙNG VỚI LỄ HỘI ĐÊM TRẮNG BAN MÊ – TẠI ĐẮK LẮK BIDRICO THU HÚT KHÁCH HÀNG TẠI TRIỂN LÃM VIETFOOD & BEVERAGE – PROPACK 2022