Bidrico tại hội chợ MyanMar 2011

Ngày 17-11, Hội chợ hàng Việt Nam tại Myanmar 2011 do Cục Xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam tại LB Myanmar phối hợp với Bộ Thương mại LB Myanmar tổ chức, đã chính thức khai mạc trọng thể tại Trung tâm Hội nghị Myanmar, TP. Yangon.

Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng, góp phần tăng cường mối quan hệ hợp tác kinh tế, thương mại, đầu tư giữa Việt Nam và LB Myanmar đồng thời giới thiệu năng lực sản xuất, tiềm năng thế mạnh của doanh nghiệp Việt Nam, góp phần đẩy mạnh xuất khẩu sang thị trường Myanmar, giới thiệu môi trường kinh doanh, đầu tư, du lịch, quảng bá hình ảnh quốc gia và doanh nghiệp Việt Nam.

Hội chợ hàng Việt tại Myanma 2011 đã thu hút hàng ngàn khách tham quan, quy mô lớn với sự tham gia của gần 50 doanh nghiệp Việt Nam và 10 doanh nghiệp Myanmar. Hội chợ diễn ra trong bốn ngày từ ngày 17 đến 20 tháng 11 năm 2011, trưng bày trên diện tích 3000m2 các mặt hàng có thế mạnh của Việt Nam như năng lượng, cơ khí, điện, điện tử, dược phẩm, mỹ phẩm, hóa chất, phân bón, lương thực, thực phẩm, may mặc, giày dép và các dịch vụ viễn thông, ngân hàng…

Doanh nghiệp nước giải khát Tân Quang Minh với thương hiệu BIDRICO được nhiều du khách tham quan và đối tác đánh giá cao về cách tổ chức, trưng bày cũng như chất lượng sản phẩm.

Đặc biệt, dòng sản phẩm nước tăng lực có gaz chai 360ml hương vị trái cây: Dâu, Chanh & Kiwi, Xí Muội, hương trái cây tổng hợp và nước tăng lực Bidrico đóng trong lon 250ml gây ấn tượng mạnh. Có nhiều du khách đến tham quan và dùng thử sản phẩm đã đánh giá cao chất lượng, cũng như mẫu mã, kiểu dáng các mặt hàng NGK BIDRICO.

Tại Hội chợ, đại diện công ty Tân Quang Minh (Bidrico) đã tiến hành giao dịch và đàm phán với các đại lý, phân phối với các doanh nghiệp Myanmar.

Bidrico tại hội chợ MyanMar 2011  Bidrico tại hội chợ MyanMar 2011

Bidrico tại hội chợ MyanMar 2011

Bidrico tại hội chợ MyanMar 2011

 Bidrico tại hội chợ MyanMar 2011

 

Bài viết liên quan

BIDRICO THAM GIA HỘI CHỢ NÔNG THÔN TIÊU BIỂU, SẢN PHẨM OCOP ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG – VĨNH LONG 2022 Nước Giải khát Bidrico Tiếp Tục Vinh Dự Đạt Chứng Nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2022 SẢN PHẨM BIDRICO CÓ MẶT TẠI TUẦN LỄ TRIỂN LÃM SẢN PHẨM NGÀNH LƯƠNG THỰC THỰC PHẨM NĂM 2021 BIDRICO ĐÃ CÓ MẶT TẠI HỘI NGHỊ “KẾT NỐI CUNG CẦU GIỮA THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ CÁC TỈNH THÀNH NĂM 2021 BIDRICO VINH DỰ NHẬN BẰNG KHEN CỦA UỶ BAN MTTQVN TPHCM VÀ UBND TP.HCM TRONG THỜI KỲ COVID BIDRICO ĐÃ HỖ TRỢ CBCNV ĐANG BỊ CÁCH LY Ở CÁC KHU VỰC LƯU TRÚ KHÁC NHAU NHƯ THẾ NÀO?