BIDRICO TÀI TRỢ NƯỚC TINH KHIẾT CHO ĐỒNG BÀO QUẬN 12 VÀ QUẬN GÒ VẤP BỊ ẢNH HƯỞNG DỊCH COVID-19

Trong những ngày vừa qua, tình hình dịch Covid-19 diễn biến rất phức tạp. Đồng bào cả nước đang từng ngày đấu tranh phòng chống dịch, các y bác sỹ cũng đang vất vả ngày đêm vững vàng trên mọi tiền tuyến.

Cũng chính đại dịch này đã gây ảnh hưởng nặng nề đối với cuộc sống của mọi người, xa gia đình, xa người thân, học sinh nghỉ học, người lao động mất việc, cửa hàng quán xá đóng cửa, doanh nghiệp lao đao, cuộc sống người dân ngày càng khó khăn hơn.

Tại TP.HCM, quận Gò Vấp và quận 12 là hai khu vực có tốc độ lây lan nhanh và nguy hiểm nhất, vừa qua Thủ tướng chính phủ ban hành chỉ thị 16 về giãn cách xã hội cũng gây nên tình trạng lo lắng và ảnh hưởng đối với người dân sinh sống và làm việc nơi đây. Sự động viên tinh thần, đóng góp các nhu yếu phẩm, nguồn thực phẩm, đồ uống cho họ đang rất cần thiết ngay lúc này.

Mong muốn chia sẻ phần nào khó khăn, vừa qua công ty TNHH SX&TM Tân Quang Minh – Bidrico đồng hành cùng Hội Lương thực thực phẩm TP.HCM gửi tặng 3.600 chai nước tinh khiết Bidrico 500ml cho đồng bào quận 12 và quận Gò Vấp. Đây là tấm lòng của doanh nghiệp đối với những người đang gặp khó khăn do Covid.

Trước đó, vào tháng 5/2021 Bidrico đã tài trợ 4.800 chai nước tinh khiết Bidrico 500ml cho các chiến sĩ bộ chỉ huy, bộ đội biên phòng tỉnh Tây Ninh và các chốt phòng chống dịch Covid-19 trên tuyến biên giới.

Bidrico sẽ tiếp tục đóng góp nước chanh muối Restore giúp bổ sung năng lượng, thông thoáng cổ họng, bổ sung nước và muối khoáng cho các y bác sỹ tuyến đầu đang ngày đêm chiến đấu sự sống cho bệnh nhân, nhất là khi họ kiệt sức.

Hãy nâng cao ý thức đẩy lùi dịch bệnh, thực hiện các biên pháp: Rửa tay, khử khuẩn thường xuyên, khai báo ý tế, đeo khẩu trang khi giao tiếp và ra ngoài, không tập trung đông người, cài đặt ứng dụng bluezone, báo cho cơ sở y tế khi có dấu hiệu ho, sốt, đau họng, hạn chế tiếp xúc, đeo kính chống giọt bắn…

Bài viết liên quan

Bidrico đạt thành tích xuất sắc trong Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” BIDRICO ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG CUỘC VẬN ĐỘNG NGƯỜI VIỆT NAM ƯU TIÊN DÙNG HÀNG VIỆT NAM NĂM 2020&2021 BIDRICO THAM GIA HỘI CHỢ NÔNG THÔN TIÊU BIỂU, SẢN PHẨM OCOP ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG – VĨNH LONG 2022 MINIGAME KHOẢNH KHẮC BIDRICO BÊN GIA ĐÌNH THƯ CẢM ƠN BIDRICO CỦA TRƯỜNG ĐH TÔN ĐỨC THẮNG BIDRICO TÀI TRỢ NƯỚC UỐNG TẠI HỘI NGHỊ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ VÀO HUYỆN HÓC MÔN VÀ CỦ CHI NĂM 2022