BIDRICO TÀI TRỢ NƯỚC UỐNG TẠI HỘI NGHỊ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ VÀO HUYỆN HÓC MÔN VÀ CỦ CHI NĂM 2022

Chiều ngày 12/04/2022 tại hội trường TP.HCM đã diễn ra hội nghị Xúc tiến Đầu tư vào huyện Hóc Môn và Củ Chi năm 2022.

Hội nghị xúc tiến đầu tư vào huyện Hóc Môn và Củ Chi năm 2022

Hội nghị vinh dự đón Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đến dự và chủ trì. Ngoài ra còn có sự góp mặt của ông Nguyễn Văn Nên – Bí thư Thành ủy TP.HCM, ông Phan Văn Mãi – Chủ tịch UBND TP.HCM, bà Nguyễn Thị Lệ – Phó Bí thư Thành ủy, lãnh đạo ban ngành cùng hơn 500 đại biểu trong đó có ông Nguyễn Đặng Hiến – Tổng Giám đốc công ty TNHH SX&TM Tân Quang Minh…

BIDRICO TÀI TRỢ NƯỚC UỐNG HỘI NGHỊ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ VÀO HUYỆN HÓC MÔN VÀ CỦ CHI NĂM 2022

Đây là hội nghị có ý nghĩa rất lớn đối với đất nước và TP Hồ Chí Minh sau đại dịch, đặc biệt là với huyện Hóc Môn và Củ Chi. Đây cùng là nơi hội tụ đủ tiềm năng, lợi thế về chiến lược phát triển khi nằm ở vùng đệm, giáp ranh với Long An, Bình Dương và có khả năng kết nối bằng đường thủy thuận lợi ra hướng sông Sài Gòn.

Ông Nguyễn Văn Nên bí thư Thành ủy TP.HCM – đánh giá hội nghị xúc tiến đầu tư vào hai huyện lần này có 3 ý nghĩa quan trọng. Đó là thực hiện kế hoạch hành động của TP; Thực hiện lời hứa của đại biểu Quốc hội với cử tri TP và hai huyện trước khi ứng cử; Tạo cơ hội cho các cơ quan, doanh nghiệp, các nhà đầu tư tiếp tục thực hiện sứ mệnh cam kết đồng hành, thi đua thực hiện chiến lược phục hồi phát triển kinh tế Thành phố.

BIDRICO TÀI TRỢ NƯỚC UỐNG HỘI NGHỊ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ VÀO HUYỆN HÓC MÔN VÀ CỦ CHI NĂM 2022-1

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc hoan nghênh, đánh giá cao sự có mặt của 550 đại diện doanh nghiệp, nhà đầu tư, các hiệp hội ngành nghề trong nước và quốc tế tại hội nghị. Chủ tịch nước nhận định, phần lớn các nhà đầu tư là DN có năng lực, có khả năng về kỹ thuật, tài chính và tâm huyết với vùng đất giàu truyền thống cách mạng này.

Bày tỏ sự vui mừng trước các cam kết đầu tư vào Hóc Môn và Củ Chi với con số rất lớn, đạt gần 17 tỷ USD, Chủ tịch nước cho biết, các dự án đầu tư không chỉ tập trung vào phát triển đô thị, công nghiệp, mà còn cam kết đầu tư rất lớn vào xử lý rác, phát triển nhà ở xã hội… Tuy nhiên, yêu cầu các cam kết triển khai phải dựa trên quy hoạch, có sự góp ý của các chuyên gia, nhà quản lý và được điều chỉnh, bổ sung một cách minh bạch, phù hợp quy hoạch.

BIDRICO TÀI TRỢ NƯỚC UỐNG HỘI NGHỊ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ VÀO HUYỆN HÓC MÔN VÀ CỦ CHI NĂM 2022

Bidrico tài trợ nước uống tại hội nghị xúc tiến đầu tư

Tại hội nghị, nước uống Bidrico 350ml cũng vinh dự được lựa chọn để phục vụ cho các đại biểu tham dự hội nghị. Nước uống Bidrico được sản xuất từ nguồn nước ngầm sâu dưới lòng đất, xử lý qua các công đoạn lọc thô, lọc tinh, khử kim loại nặng, khử trùng bằng UV và Zone. Mang lại cho bạn sản phẩm tinh khiết và an toàn.

Nước uống Bidrico hân hạnh là nước uống chính thức tại hội nghị cấp cao APEC 2017 được tổ chức tại Việt Nam.

BIDRICO TÀI TRỢ NƯỚC UỐNG HỘI NGHỊ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ VÀO HUYỆN HÓC MÔN VÀ CỦ CHI NĂM 2022

Một số hình ảnh tại và bài viết đính kèm tại hội nghị:

  1. https://tphcm.dangcongsan.vn/doi-moi-nang-dong-sang-tao/hoi-nghi-xuc-tien-dau-tu-vao-huyen-hoc-mon-va-huyen-cu-chi-nam-2022-595390.html.
  2. https://tienphong.vn/huyen-hoc-mon-cu-chi-se-len-quan-thanh-pho-post1430260.tpo.
  3. https://plo.vn/chum-anh-chu-tich-nuoc-chu-tri-hoi-nghi-xuc-tien-dau-tu-vao-hoc-mon-cu-chi-post675389.html.
  4. https://vtv.vn/chinh-tri/chu-tich-nuoc-phat-trien-hoc-mon-cu-chi-de-giai-bai-toan-mo-rong-khong-gian-phat-trien-cua-thanh-pho-ho-chi-minh-20220412185116213.htm
  5. https://nhipcauthuonghieu.vn/2022/04/12/dau-tu-vao-02-huyen-hoc-mon-va-cu-chi-cua-tp-hcm-nha-dau-tu-phai-noi-khong-voi-tham-nhung/.

https://tphcm.chinhphu.vn/hoc-mon-cu-chi-diem-den-moi-cho-cac-nha-dau-tu-101220412192656379.htm

Bài viết liên quan

Bidrico đạt thành tích xuất sắc trong Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” BIDRICO ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG CUỘC VẬN ĐỘNG NGƯỜI VIỆT NAM ƯU TIÊN DÙNG HÀNG VIỆT NAM NĂM 2020&2021 BIDRICO THAM GIA HỘI CHỢ NÔNG THÔN TIÊU BIỂU, SẢN PHẨM OCOP ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG – VĨNH LONG 2022 MINIGAME KHOẢNH KHẮC BIDRICO BÊN GIA ĐÌNH THƯ CẢM ƠN BIDRICO CỦA TRƯỜNG ĐH TÔN ĐỨC THẮNG Nước Giải khát Bidrico Tiếp Tục Vinh Dự Đạt Chứng Nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2022