Bidrico tặng quà chương trình "Mùa xuân biển đảo"

Ngày 18/12, Công ty Bidrico (Tân Quang Minh) đã trao 100 phần quà cho báo Tuổi Trẻ để tặng quà xuân đến các chiến sĩ hải quân trong chương trình “Mùa xuân biển đảo” . Ngoài ra, để góp phần làm nên thành công của chương trình, công ty Bidrico còn tham gia tài trợ nước uống  cho các khách mời, văn nghệ sĩ tham gia chương trình này.

Ngày hội “Mùa xuân biển đảo” đã được báo Tuổi Trẻ phối hợp với Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM tổ chức vào 18/12/2011 với sự tham dự của hơn 100 văn nghệ sĩ cùng bộ đội hải quân và các bạn trẻ, người dân TP.HCM trong các hoạt động như: trang trí thiệp xuân kèm những lời chúc đầu năm, gói quà tết, giao lưu văn hóa văn nghệ, kết nối điện thoại trò chuyện với chiến sĩ đang làm nhiệm vụ ngoài đảo, nhà giàn DK1, thực hiện DVD “Mùa xuân biển đảo”…

mùa xuân biển đảo

Hằng năm, Công ty nước giải khát Bidrico (Tân Quang Minh) luôn dành một khoản kinh phí hơn một tỉ đồng để thực hiện các chương trình từ thiện, công tác xã hội… “Mùa xuân biển đảo” là một chương trình đầy ý nghĩa, góp phần động viên chiến sĩ xa nhà yên lòng hơn khi thực hiện nhiệm vụ thiêng liêng đối với Tổ quốc.

Cũng như các đơn vị khác, tập thể Bidrico (Tân Quang Minh) rất vui khi được tham gia chương trình này, với mong muốn sự đóng góp của mình sẽ trở thành những món quà xuân thiết thực gửi đến các chiến sĩ ngoài đảo xa. 

Bài viết liên quan

BIDRICO THAM GIA DIỄN ĐÀN & HỘI CHỢ XUẤT KHẨU TP. HCM – HCM CITY EXPORT 2023 TẬN HƯỞNG MÙA HÈ MÁT MẺ VỚI 4 THỨC UỐNG GIẢI NHIỆT THƠM NGON, BỔ DƯỠNG BIDRICO RA MẮT TRÀ ĐÀO A*NUTA THANH MÁT, GIẢI NHIỆT TẬN HƯỞNG SỰ NGỌT NGÀO CỦA TRÀ ĐÀO A*NUTA TRONG MÙA HÈ NÀY BIDRICO ĐƯỢC VINH DANH TẠI DIỄN ĐÀN HỢP TÁC KINH TẾ VIỆT NAM – ASEAN 2023 Chuyên gia, doanh nghiệp lo ngại về áp thuế tiêu thụ đặc biệt với đồ uống có đường